Zalo APK hay Zalo Chat là một mạng xã hội nhắn tin, gửi trao yêu thương, gọi điện video call, gửi file nhanh chóng, làm việc nhóm dễ dàng. Ứng dụng được phát hành bởi VNG Corporation, phiên bản đầu tiền vào ngay 08/08/2012, bản chính thức vào tháng 12/2012. Hiện tại Zalo được sử dụng rộng dãi tại 11 quốc gia, gồm có: Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc. Được đánh giá là một ứng dụng mạng xã hội hưu ích với mọi người, tại đây bạn có thể chia sẻ mọi thứ về mình với bạn bè, trò chuyện hay thậm chí là làm việc bằng các tiện ích của zalo nữa. Hứa hẹn đây sẽ là một phần mềm tốt nhất mang đến cho bạn nhiều tiện ích thú vị khi tham gia sử dụng nha.

Mục lục nội dung

Zalo – Nhắn gửi lời yêu thương tới mọi người

Zalo cho phép mọi người thoái mái nhắn tin, trò chuyện, tạo dựng một trang cá nhân dễ dàng để lưu trữ kỉ niệm của mình, gửi lời yêu thương tới mọi người mà bạn biết, trò chuyện, chat miễn phí không giới hạn hay làm việc nhóm và gửi file thả ga luôn.

Zalo
Zalo – nhắn gửi lời yêu thương, kết nối mọi người

Zalo PC

Zalo PC hiện tại đang được khá nhiều người sử dụng bởi độ tiện dụng của nó, bạn có cài đặt trên máy tính và laptop của mình hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu với các hệ điều hành như: Windows 7,8/8.1/10, Mac OS, Web Online.

Tính năng của nó:

+ Gửi file, ảnh, video cực nhanh lên đến 1GB
+ Đồng bộ tin nhắn với điện thoại
+Tối ưu cho chat nhóm và trao đổi công việc

Zalo APK IOS Mobile

Zalo APK Mobile là phiên bản được dùng đông đảo nhất, với số lượng cài đặt khá khủng tại việt nam cũng như rất nhiều quốc gia khác. Với version này VNG đã cải tiến, tích hợp nhiều công nghệ mới tương tích. Yêu cầu sử dụng hệ điều hành Android, IOS, Windows Phone.

Tính năng của nó:

+ Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh.
+ Biểu tượng cảm xúc emoticon và hình động vui nhộn.
+ Nhắn tin bằng giọng nói, chat video call.
+ Kết nối bạn với những người thú vị xung quanh bạn.

Zalo Web

Zalo web đang là xu hương sử dụng của mọi người, ngay cả admin Wmp Phần Mềm cũng vậy. Người dùng không cần cài đặt, tải xuống hay bất kỳ một thao tác gì lằng nhằng mà lại tốn thời gian. Chỉ cần vào website Zalo Web này. Sau đó tạo tài khoản, đăng nhập để sử dụng. Có thêm tùy chọn đăng nhập bằng Facebook cho những ai lười tạo nữa. Cái này thì yêu cầu mọi người phải có trình duyệt web như: Internet Explorer, Chrome, cốc cốc, uc hay opera mini nha.

Tính năng của nó:

+ Không cần cài đặt, sử dụng ngay và luôn.

+ Đăng nhập, tạo tài khoản đơn giản.

+ Lấy lại thông tin người dùng .

+ Hai lựa chọn login: Điện thoại + Mã QR nha.

Nếu như bạn thích mạnh mẽ và bảo mật hơn thì hãy xem thử Skype | Chat, gọi điện thả ga này nhé

Điểm nổi bật của Zalo – Tính năng chính của nó

Mạng xã hội hữu ích cho mọi người

Tiện ích cho mọi người, tính năng bảo mật cực kỳ cao là điều mà zalo đang có, để bạn có thể sử dụng và cảm thấy an toàn với nó. Tại mạng xã hội này, bạn có thể chia sẻ mọi thứ lên đây, kết mọi bạn bè, chat, trò chuyện, gửi file hay làm việc thật dễ dàng. Cực kỳ hữu dụng cho mọi người với Zalo – mạng xã hội nhắn gửi yêu thương độc đáo này nhé,

Truy cập từ máy tính và mobile dễ dàng

Hỗ trợ đa nền tảng, thiết bị và hệ điều hành. Bất kỳ ai có nhu cầu để có thể sử dụng ngay phần mềm hay app ứng dụng zalo này bạn nhé. Mobile thì bạn có thể cài đặt cho Android với file apk hoặc google play, Cài đặt cho IOS với file IPA hoặc app store. Đối với pc và laptop có bản cài .exe cho windows. Hệ điều hành của Mac hoặc sử dụng Zalo web trên trình duyệt cho tiện.

Gọi điện, video call, chat thoải mái

Thoải mái gọi điện cho bạn bè, chat video, vật video call để hai bên có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau là điều thú vị cho người dùng khi sử dụng zalo đấy. Chat thoải mái không giới hạn chỉ cần có kết nối wifi hay 3G.

Nhắn tin bằng giọng nói

Không cần phải gõ phím, nhắn từng ký tự nữa.. Nhắn tin bằng giọng nói trên zalo khá hữu ích khi bạn chỉ cần nói vào điện thoại nội dung, sau đó bấm gửi. Lập tức người bên kia có thể nghe thấy bạn muốn nói gì. Tính năng nhắn tin bằng giọng nói này được update vào phiên bản mới nhất 2019, với nhiều tính năng mới lạ hơn đấy.

Gửi tin nhắn Real-Time

Tính năng này cho phép Thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi của bạn. Đồng thời gửi nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí, hai bên trò chuyện, chat hiệu quả với nhau nhanh chóng nhận được thông tin.

Trò chuyện nhóm

Tạo một cuộc trò chuyện nhóm với số lượng người lên đến 100 user nhé. Hỗ trợ đầy đủ tính năng như icon, chat, hình động, video call, nhắn tin bằng giọng nói, gửi file.

Tải zalo chat
Nhắn tin, chat, gọi video call, gửi file dễ dàng và miễn phí

Làm việc nhóm hiệu quả

Zalo hỗ trợ người dùng làm việc nhóm hiệu quả, an toàn và cực kỳ bảo mật. Với đầy đủ các tính năng giúp cho người dùng có thể họp, làm việc nhóm tại nhà thông qua một chiếc máy tính. Giải pháp hưu ích nhất cho mọi người là đây.

Quét những người bạn ở gần

Tìm kiếm bạn ở xung quay bạn, gần bạn nhất với tính năng này nha. Chỉ cần một lần quét, bạn có thêm nhiều người bạn mới để làm quen, kết bạn rồi.

Chia sẻ địa điểm của bạn [ Google Maps ]

Zalo có thể giúp bạn chia sẻ địa điểm, vị trí của mình nhờ vào kết nối google maps. Từ đó bạn có thể biết được mình đang ở đâu, hay share một địa điểm thú vị. Cũng có thể để bạn bè tìm kiếm mình nhanh chóng hơn.

Nhiều tiện ích giải trí

Ngoài những tính năng cơ bản giúp bạn kết nối mọi người, chat, gọi điện video call, hay những tính năng khác. Zalo cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng giải trí khác của nó nữa. Ví dụ như: Chơi game online, các app đoán, tử vi, thần tài nữa.

Hỗ trợ 12 quốc gia, 12 ngôn ngữ

12 quốc gia, 12 ngôn ngữ được Zalo hỗ trợ trong đó có Việt Nam. Rất nhiều người đã tin dùng Zalo của VNG, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng ngay!

Giao diện phần mềm đẹp mắt, trực quan

Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, đẹp mắt và đơn giản. Phù hợp với mobile và pc về thiết kế để mang đến cho người trải nghiệm tốt nhất khi dùng. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, tốt nhất để phục vụ người dùng.

Zalo – Những hướng dẫn cơ bản

Cài đặt zalo như thế nào ?

Cài đặt Zalo trên Android

+ Đối với cài trên Google Play

Người dùng chỉ cần click vào đường dẫn tải về phía dưới, link cho Android Google Play để tiến hành cài đặt. Bạn sễ được đưa đến trang cài đặt miễn phí từ hệ thống của google, bản cài chuẩn mới nhất hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Vào link. Sau đó chọn vào Ch Play. Sau đó chọn cài đặt.

Cài đặt Zalo trên Android

Bước 2: Chấp nhận > Chờ đợi cài đặt đến khi hoàn tất.

Cài đặt Zalo trên Android

Bước 3: Click vào mở để khởi động Zalo trên mobile của bạn.

Cài đặt Zalo trên Android

+ Đối với cài đặt file Zalo apk

Tải về file ZALO apk tại link ở phía dưới.

Sau đó mọi người mở file ZALO apk vừa tải về và cài đặt theo yêu cầu của app. Nếu không cài đặt được, bạn thực hiện thao tác này: Cài Đặt > Bảo Mật > Chọn Không Rõ Nguồn Gốc và kích hoạt lên.

Cài đặt Zalo trên IOS

+ Đối với cài trên App Store

Bước 1: Click vào link tải cho IOS [ App Store ] Phía cuối bài viết. Chọn mở trên ứng dụng App Store. Nhấn vào nhận > Cài đặt. Sau đó thì chờ đợi.

Cài đặt Zalo trên IOS

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất. Nhấn vào Mở hoặc thoát khỏi app, ra màn hình và tìm kiếm và khởi động zalo lên để sử dụng.

Cài đặt Zalo trên IOS

+ Đối với cài file IPA

Mọi người click vào link tải về Zalo.IPA phía cuối bài viết này. Sau đó cài đặt theo yêu cầu của app thông báo hiển thị lên màn hình. Chờ đợi đến khi cài đặt xong rồi mở nó lên là OK.

Cài đặt Zalo trên Windows Phone

Bước 1: Vào đường dẫn cài đặt phía dưới dành cho Windows Phone. Sau đó nhấn vào cài đặt, chờ đến khi xong rồi mở lên và sử dụng thôi.

Cài đặt Zalo trên Windows Phone

Cài đặt Zalo trên PC

Bước 1: Tải về file cài đặt zalo.exe phía dưới. Link cho PC windows 7/8,8.1 và 10 nhé. Mở đến thư mục lưu file > Chuột phải chọn Run as Administrator

Cài đặt Zalo trên PC

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ tiếng việt, hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn > OK.

Cài đặt Zalo trên PC

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào cài đặt, sau đó chờ đợi hệ thống nó cài đặt là được.

Cài đặt Zalo trên PC

Bước 4: Tích vào mở zalo ngay. Nhấp hoàn thành. Rồi thưởng thức mạng xã hội này.

Cài đặt Zalo trên PC

Truy Cập Zalo Web như thế nào ?

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://chat.zalo.me/

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập.

+ Với số điện thoại:

Đăng nhập thông tin tài khoản bạn. Bao gồm số điện thoại và mật khẩu.

zalo web

+ Với Mã QR

Lấy điện thoại của bạn. Vào zalo, quét mã QR này. Thành công nó sẽ login vào zalo tự động.

zalo web

Tạo tài khoản, đăng ký Zalo như thế nào ?

Trên Mobile

+ Đối với Android hay IOS thì nó đều giống nhau. Nên các bạn có thể thực hiện thao tác tương tự. Dưới đấy mình áp dụng cho Android nha.

Bước 1: Mở Zalo lên. Sau đó chọn đăng ký tài khoản mới.

Đăng ký, tạo tài khoản zalo

Bước 2: Nhập tên của bạn. Có thể nhập cả các ký tự đặc biệt luôn ạ!

Đăng ký, tạo tài khoản zalo

Bước 3: Nhập số điện thoại di động của bạn… Có thể nhập đầu số: 01 – 03 – 09 hoặc +84 nha.

Đăng ký, tạo tài khoản zalo

Bước 4: Nhấn vào xác nhận để nhận mã kích hoạt tài khoản của bạn.

Đăng ký, tạo tài khoản zalo

Bước 5: Nhập mã gửi về số điện thoại của bạn bao gồm 4 chữ số. Nhập vào rồi chọn tiếp tục.

Đăng ký, tạo tài khoản zalo

Bước 6: Sửa lại thông tin của bạn lần cuối gồm: Họ tên, giới tính, năm sinh. Thay đổi username của bạn.. Cái này là @username hiển thi dưới tên zalo của bạn nhá.

Trên PC – Windows

Bước 1: Các bạn tải về PM Bluestacks Tại Đây

Bước 2: Cài đặt PM này cho máy tính. Sau đó mở lên, chọn vào Ch Play ở màn hình chính.

Bước 3: Tìm kiếm với từ khóa Zalo. Sau đó cài đặt.

Bước 4: Mở app zalo lên. Thực hiện tương tự tạo trên mobile nhá!

Hoặc mọi người có thể:

Vào đây: https://chat.zalo.me/. Sau đó click vào đăng ký ngay và làm tương tự như tạo trên mobile là được.

tạo tài khoản zalo pc

Đăng nhập Zalo bằng cách nào ?

Nếu như bạn đã cài đặt zalo trên mobile, pc thì mở ứng dụng lên và nhập thông tin tài khoản, mật khẩu để login. Hoặc sử dụng mã QR để đăng nhập tự động nhá.

+ Nếu bạn vào zalo web thì cũng tương tự.

Cách đăng xuất zalo khi dùng xong ?

Trên Mobile

Bước 1: Vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó chọn bánh răng cài đặt.

đăng xuất zalo

Bước 2: Nhấp vào quản lý tài khoản.

đăng xuất zalo

Bước 3: Chọn đăng xuất tài khoản. Chọn có để tiếp tục ( nếu có ).

Trên PC windows

Bước 1: Tại giao diện, chọn vào zalo ở góc trái trên cùng màn hình.

đăng xuất zalo

Bước 2: Nếu như bạn muốn xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất khi tích vào không thì bỏ đi.. Click vào đăng xuất là được.

Đổi mật khẩu zalo

Trên Mobile

Bước 1: Bạn có thể vào thêm ( đối với IOS ) | Menu ( đối với Android ) hoặc biểu tượng dấu 3 chấm -> Lựa chọn bánh răng góc dưới màn hình.

Đổi mật khẩu zalo mobile

Bước 2: Chon quản lý tài khoản -> cài đặt mật khẩu

Đổi mật khẩu zalo trên mobile

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn cập nhật là được.

Đổi mật khẩu zalo trên mobile

Trên PC

Hiện tại thì zalo pc + zalo web chưa cho phép mọi người thực hiện đổi mật khẩu. Do đó bạn cần đổi trên mobile hoặc giả lập để đổi trên pc thông qua một hệ điều hành Anroid nhé…

Đây là link cài đặt pm giả lập: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Cài đặt pm này bình thường > mở lên > Vào ch play > cài đặt zalo > tiến hành đổi giống như trên mobile nhé.

Cách lấy lại mật khẩu zalo khi mất

Trên Mobile

Bước 1: Mở zalo lên. Nếu bạn vẫn đang ở một tài khoản zalo nào đó thì đăng xuất ra. Nhìn phía dưới đăng nhập có nút lấy lại mật khẩu đó. Click vào!

lấy lại mật khẩu zalo

Bước 2: Nhập số điện thoại >> Tiếp tục. Lưu ý: Đây phải là số điện thoại đã đăng ký tài khoản muốn lấy lại mật khẩu đấy nhé.

lấy lại mật khẩu zalo trên mobile

Bước 3: Bấm vào xác nhận để tiếp tục.

lấy lại mật khẩu zalo trên mobile

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại của bạn. Nhập mã số vào > Tiếp tục. Done rồi đó!

lấy lại mật khẩu zalo trên mobile

Trên pc

Bước 1: Truy cập vào https://chat.zalo.me > Nhấp vào quên mật khẩu.

lấy lại mật khẩu zalo trên pc

Bước 2: Làm tương tự như hướng dẫn trên mobile ở bên phía trên.

Ngôn ngữ tiếng việt trên Zalo

Trên pc

Bước 1: Vào zao bằng địa chỉ: chat.zalo.me

Bước 2: Tại màn hình chính > Chọn bánh răng > ngôn ngữ ( Language )> tiếng việt ( vietnamese ).

Ngôn ngữ tiếng việt trên Zalo

Trên mobile

Bước 1: Vào thêm ( menu ) hay 3 chấm > Bánh răng cài đặt > Language and input (Ngôn ngữ và bàn phím) > Language (Ngôn ngữ) > Tiếng việt ( vietnamese ).

Tải Zalo PC, APK IOS – Thoải mái chat, trò chuyện, kết bạn, gọi video, gửi file

Zalo PC, APK IOS – Nhắn gửi yêu thương tới mọi người thả ga không giới hạn. Bạn có thể kết nối được rất nhiều người bạn, nhắn tin, trò chuyện, gọi video dễ dàng miễn phí. Gửi file, làm việc nhóm tiện lợi khi bạn download zalo chat để sử dụng trên mobile hoặc pc. Click vào link dưới đây để cài đặt, hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.