Winrar miễn phí

Tải phần mềm winrar bản mới nhất giành cho win 10, 7 và tất cả các phiên bản window, link tải miễn phí và cài được cho cả 32 và 64 bit

Chào anh chị, khi mà các bạn đã cài đặt windows mới thành công thì chúng ta bắt buộc phải tìm hiểu và cài thêm một số ứng dụng cần thiết vào laptop thì mới sử dụng được. Winrar là một trong những phần mềm quan trọng nhất. Vì sao quan trọng như thế thì anh chị xem nội dung bên dưới. Mọi người xem thêm cách cài win 10 qua usb

Winrar là gì ?

winrar bản mới nhất

winrar bản mới nhất

Winrar là một phần mềm cực kì quan trọng trong máy tính. Mặc dù tính năng nó chỉ là nén file để giảm dung lượng tài liệu. Nhưng anh chị có thể tận dụng thêm một vài chức năng khá hay của nó. Bên dưới là 1 số công dụng phần mềm:

  • Giảm dung lượng cho file. Nếu các file tài liệu của bạn đang nằm trên máy tính thì chúng ta cũng không cần nén lại làm gì bởi vì ổ cứng của máy tính tầm 500 GB là khá bình thường. Với dung lượng đó, bạn có thể lưu rất nhiều dữ liệu. Nhưng bạn sẽ gặp rắc rối khi chuyển tải tài liệu đó lên mạng hoăc gửi cho bạn bè đồng nghệp. Lúc này, chúng ta cần nén file lại để giảm dung lượng, nó giúp công việc thuận lợi hơn.
  • Gom gọn các file. Nếu bạn có nhiều file và muốn gom gọn chúng để cất giữ hay chuyển cho ai đó thì dùng chức năng nén file cũng rất hiệu quả.
  • Đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu. Bạn có 1 file cần giữ bí mật. Quí vị nén file và đặt mật khẩu cho nó là xong. Mật khẩu của winrar rất chắc chắn.

Phần mềm thay thế winrar

Vì một lý do nào đó mà bạn không thích phần mềm winrar thì có thể sử dụng 7 zip. Đây cũng là phần mềm khá nổi tiếng có chức năng giống với winrar. Phần mềm này cũng miễn phí sử dụng cho cá nhân.

Trước đây, 7 zip và winrar cạnh tranh sòng phẳng với nhau. Nhưng một thời gian sau đó, nhiều người ưu chuộng winrar nhiều hơn.

Lưu ý là bạn chỉ cần cài 1 trong 2 phần mềm này trên 1 máy tính.

Hướng dẫn cài winrar bản mới nhất

Xem nhiều video hay tại Kênh youtube

Tải phần mềm

Lưu ý là phần mềm này có phân ra 2 bản là 32 và 64. Mọi người xem video để cài đặt nhanh cho máy tính.

Winrar 32 bit Winrar 64 bit

Lời kết

Winrar là một phần mềm quan trọng nên cần được cài đặt ngay sau khi cài mới windows. Anh / chị xem video hướng dẫn bên trên để cài đặt vào máy tính thuận lợi hơn nhé.

Từ khóa tìm kiếm

  • winrar bản mới nhất
  • winrar cho win 7
  • winrar miễn phí
  • tai winrar 32 bit mien phi
  • phan mem winrar mien phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *