Vietjack dạy cho bạn học miễn phí dành cho học sinh, sinh viên với nhiều tài liệu, tài nguyên học tập bổ ích đa dạng cho bạn thoải mái khám phá và lựa chọn. Đây là kho thông tin dành cho người việt học tập với nội dung kiến thức từ lớp 3 đến lớp 12 và còn nhiều các tài liệu học tập cho sinh viên đa dạng chuyên ngành để bạn tìm kiếm. Vietjack còn hỗ trợ dạy học trực tuyến thong qua video youtube, có các group facebook, trụ sở hỗ trợ tất cả các bạn học. VietJack.com thông báo ra mắt giao diện mới vào ngày 22/12/2017, có kênh youtube hướng dẫn chính thức vào 22/12/2017. Hứa hẹn đây sẽ là một công cụ hữu ích để bạn học tập, tìm kiếm tài liệu bổ ích.

Vietjack | Dạy và học tập chất lượng cho mọi người

Mô tả Vietjack

Vietjack hỗ trợ dạy học với tất cả các học sinh, sinh viên, người đi làm có thể tiếp cận với một nguồn khiến thức khổng lồ. Sử dụng Vietjack bạn có thể học tập hiệu quả hơn với nguồn tài nguyên học tập chính xác, chọn lọc đem đến cho bạn một quá trình học tập hiệu quả. Đặc biệt, do người việt sáng lập ra, ngôn ngữ tiếng việt và dành cho người việt.

Vietjack

Vietjack Android

Người dùng điện thoại Android có thể cài đặt ứng dụng Vietjack cho thiết bị của mình trên cửa hàng Google Play. Với giao diện khá tối ưu trực quan với thiết bị Android, cho bạn tìm kiếm tài liệu để học tập dễ dàng. Các tài liệu hiển hiển thị khá chi tiết và dõ đàng dể bạn thảo tác đơn giản nhất có thể. Tìm kiếm thông tin trên vietjack bằng việc kết nối internet.

Vietjack IOS

Người cùng Cài đặt Vietjack cho IOS thông qua App STore. Phiên bản này tối ưu dùng cho các người dùng sử dụng các dòng máy điện thoại iPhone hệ điều hành IOS. Với một giao diện khá mới, chức năng hiển thị chi tiết và cho phép bạn thao tác đơn giản để tìm kiếm tài liệu học, xem video, vv… Vietjack IOS nhìn chung đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng.

Vietjack Web Online

Phiên bản web cho bạn sử dụng Vietjack Online trực tuyến dễ dàng. Chỉ cần các bạn truy cập vào https://vietjack.com/ sau đó lựa chọn các thông tin tài liệu học tập mà mình cần. Cho phép bạn tìm kiếm nhanh hiệu quả. Giao diện khá thuật mắt, hoạt động ổn định và đáp ứng 24h tìm kiếm hàng ngày của người học.

Điểm nổi bật của Vietjack có gì thú vị

Được dạy học chất lượng cao

Dạy học chất lượng lượng cao với nhiều hình thức như share tài liệu cho bạn tự học, học trực tuyến online thông qua video, học trực online với giảng viên 1 – 1. Nhìn chung tài liệu học tập chính xác, chất lượng cho bạn có đầy đủ kiến thức để học tập.

Những ai trong chương trình học

Tất cả các em học sinh từ lớp 3 – lớp 12. Sinh viên các trường đại học. Những người đã đi làm, vv… Phục vụ đa số tất cả mọi người có nhu cầu học tập.

Các môn học

Các chương trình từ lớp 3 đến lớp 12, cho các môn học như: Văn, toán, tiếng anh, vật lý, hóa học, lịch sử, địa, giáo dục công dân, tin học. Ngoài ra nó còn cung cấp các tài liệu học tập nâng cao hơn về công nghệ và IT như: Lập trình, Java, Web, và cả GIT.

Tài nguyên miễn phí

Tất cả các tài nguyên học tập trên Vietjack đều miễn phí. Cả bài viết được đăng tải lẫn video trên youtube đều cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với chất lượng của tài nguyên khá cao, thông tin chính xác và tin cậy.

Khóa học chất lượng

Một khóa học bạn sẽ nhận được khá nhiều khiến thức bổ ích, ngoài kiến thức mềm bạn còn nhận được nhiều các kiến thức nâng cao, tài nguyên bổ ích và phong phú khác để bạn hiểu được môn học với một chiều sâu hơn.

Cập nhật nội dung

Đội ngủ quản trị của Vietjack luôn cập nhật và update nội dung hàng giờ để phục vụ người học. Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi trực tiếp các đội ngủ giảng viên, nhân viên tư vấn để nắm bắt thông tin kiến thức khi trên trang Vietjack chưa đăng tải.

Hướng dẫn chuyên nghiệp

Dạy học bài bản, hướng dẫn học chuyên nghiệp giúp người học dễ hiểu hơn, tiếp thu kiến thức tốt. Giảng dạy từ những thứ cơ bản đế nâng cao để bạn học có thể hiểu mọi thông tin chính xác từ dễ đến khó.

Giao diện thân thiện

Giao diện của công cụ tra cứu và tìm kiếm tài liệu học tập này khá thân thiện, đầy đủ các nội dung học tập mà bạn cần. Các chức năng tương tác ổn định và nhanh chóng.

Diễn đàn lớn mạnh

Tham gia ngay vào diễn đàn của Vietjack để nhận được nhiều thông tin thú vị và những thay đổi của họ. Youtubefacebook là hai kênh thông tin lớn mà họ phát triển, hay gia nhập để có thể tiếp cận được nguồn thông tin lớn nhất do chính người việt sáng lập ra.

Tải Vietjack

Vietjack | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Trên PC

Sử dụng Cốc Cốc hoặc các trình duyệt khác, Vào website https://vietjack.com/index.jsp bằng trình duyệt để tìm kiếm tài liệu học tập mà bạn muốn.

Trên Android

Vào Ch Play > Tìm kiếm Vietjack > Click vào ứng dụng > Cài đặt > Mở lên để sử dụng.

Hoặc click trực tiếp vào link tải cho Android phía dưới để cài đặt ngay bằng google play.

Trên IOS

Vào App Store > Tìm kiếm Vietjack > Click vào ứng dụng > Cài đặt > Mở lên để sử dụng.

Hoặc click vào link tải cho IOS phía dưới để cài đặt ngay miễn phí trên App Store.

Vào Vietjack Web

Bước 1: Mở trình duyệt lên > Gõ địa chỉ https://vietjack.com > Enter để truy cập.

Vietjack Web

Bước 2: Đây là trang web của khi bạn truy cập vào.

Vietjack Web

Khác với những website học tập & giáo dục khác thì Vietjack.com không yêu cầu bạn đăng nhập hay đăng ký. Truy cập là sử dụng được luôn.

Hướng dẫn sử dụng

Tìm tài liệu

Bước 1: Mở ứng dụng nếu bạn sử dụng mobile, hoặc truy cập vào website https://vietjack.com.

tìm kiếm tài liệu vietjack

Bước 2: Nhập nội dung tài liệu cần tìm kiếm > Tìm kiếm.

tìm kiếm tài liệu vietjack

Đây là kết quả tìm kiếm.

tìm kiếm tài liệu vietjack

Hoặc bạn có thể làm như sau:

Click vào các mục học tập dành cho lớp 3, lớp 4, lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12 và Khác.

Với những danh mục cho bạn lựa chọn như sách giáo khoa, bàu tập, chuyên đề, đề kiểm tra, vv.. cho các môn học.

tìm kiếm tài liệu vietjack

Liên hệ admin

Thông tin liên hệ:

Tải Vietjack | Học tập đơn giản và chuyên nghiệp

Vietjack giúp bạn học tập đơn giản, chuyên nghiệp với hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng nó bằng điện thoại di động thông qua ứng dụng hay máy tính pc trên nền tảng web. Hỗ trợ người dùng tương tác tốt, giao diện khá đẹp và trực quan cho bạn thực hiện mọi thứ dễ dàng. Tải Vietjack để bắt đầu học tập, tiếp thu kiến thức với môi trường dạy học chu đáo và dễ hiểu. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với vietjack.com nhé.

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.