Bộ gõ tiếng việt mới nhất

Tải bộ gõ tiếng việt unikey win 10, 8.1, 7, XP và những phiên bản Windows mới nhất, bài viết luôn cập nhật phần mềm và có hướng dẫn cài đặt

Ở bài viết lần trước, em đã giới thiệu winrar bản mới nhất. Hôm nay, blog chia sẻ tiếp ứng dụng gõ tiếng Việt có dấu unikey. Hai phần mềm này đều rất quan trọng cho máy tính. Anh / chị nên cài đặt vào máy tính sau khi làm mới hệ điều hành.

Unikey là gì?

unikey win 10

unikey win 10

Đây là một phần mềm cực kì quan trọng. Thông thường, máy tính sau khi cài đặt xong sẽ không thể gõ được tiếng Việt có dấu. Bạn phải cài đặt thêm phần mềm để hổ trợ. Unikey chính là phần mềm tốt nhất cho chức năng này.

Nếu như một người sử dụng máy tính bình thường bạn sẽ bắt gặp phần mềm này ở màn hình desktop hoặc dưới gốc phải của mấy tính. Quí vị bấm chuột vào nó sẽ biến thành chữ V hoặc E. Đấy chính là unikey. Do phần mềm này được xem là cơ bản trên máy tính nên các kĩ thuật viên đều cài đặt ngay sau khi cài mới window. Trong trường hợp bạn đang tìm hiểu về cách cài win mới thì cần phải cài thêm một số phần mềm cơ bản, trong đó có unikey.

Phần mềm tương tự

Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu cũng có nhiều người phát triển. Bên cạnh unikey còn có phần mềm cũng rất nổi tiếng là vietkey. Bạn có thể tìm hiểu thêm ứng dụng vietkey. Nhưng trước tiên, quí vị hãy cài unikey trước nhé.

Anh / chị chỉ cần cài 1 trong phần mềm vào máy tính là được. Đôi khi nhiều ứng dụng cùng chức năng cũng khó xử lý công việc.

Tải unikey win 10, 8.1, XP …

Unikey chia làm 2 bản là 32 và 64. Bạn xem video để biết cách chọn phù hợp cho máy tính. Lưu ý rằng: quá trình cài đặt bị lỗi là do chọn sai bản bít. Anh / chị chỉ việc chọn lại cho đúng là được.

Unikey 32bit Unikey 64bit

Video hướng dẫn

Xem nhiều video tại Kênh youtube

Lời kết

Phần mèm gõ tiếng Việt unikey là rất quan trọng nên anh chị nên cài ngay vào máy tính. Do ứng dụng có phân ra làm 2 bản 32 và 64 bít nên anh chị xem thêm video để cài đặt nhanh hơn nhé..

Từ khóa tìm kiếm

  • unikey win 10
  • bộ gõ tiếng việt mới
  • bo go tieng viet
  • tai phan mem unikey
  • unikey win xp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *