UltraView | UltraViewer là công cụ hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính pc từ xa cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp. Nó cho phép bạn có thể sử dụng moojy máy tính của ai đó với khoảng cách địa lý cực xa nhờ kết nối internet. Mọi hoạt động và làm việc hoàn toàn ngay trên máy tính của bạn, tiện lợi vô cùng. Tải UltraViewer với các phiên bản 5.0, 6.1, 6.2, 7.0 và 8 với nhiều tính năng được update, hứa hẹn sẽ giúp bạn điều khiển và sử dụng máy tính khác hiệu quả, đem lại một chất lượng công việc cực tốt. Nó được phát hành bởi FABULOUS, ở việt nam có đặt trụ sở tại Hà Nội nên bạn hoàn toàn tin tưởng bởi là một phần mềm hữu ích của người việt.

UltraView | UltraViewer – Kết nối, điều khiển và hỗ trợ máy tính từ xa hiệu quả

Mô tả phần mềm

UltraViewer là phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện ích, nó giúp bạn có thể thực hiện hai chiều cho việc này gồm: Người khác điều khiển máy tính của bạn hoặc bạn điều khiển máy tính người khác thông qua một ID + password để đăng nhập, sử dụng internet để kết nối. Ngoài ra, bạn có thể chat, trò chuyện ngay cả khi hai máy tính vẫn đang kết nối, gửi file tài liệu nhanh chóng, thao tác hoạt động cực mượt. Công cụ điều khiển máy tính từ xa này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

UltraViewer
UltraViewer | kết nối và điều khiển máy tính pc từ xa

Thiết bị hỗ trợ

Thiết bị mà bạn có thể sử dụng công cụ tiện ích này là máy tính pc có hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10. Nhiều người hỏi hệ điều hành Mac OS và Linux thì có hỗ trợ hay không ? Thì Wmp phần mềm xin trả lời là tạm thời chưa nhé, nó sẽ hỗ trợ trong tương lai gần nhất…

Ngôn ngữ

VỀ NGÔN ngữ thì UltraView phiên bản mới nhất đã hỗ trợ lên đến 18 ngôn ngữ, trong đó gồm: Tiếng việt, English, italiano, Polski, Pahasa Indonesia, Srpski, Trung quốc, hàn quốc và một số ngôn ngữ khác.

Thông tin Nhà phát hành

Tên NPH: FABULOUS

Trang mạng: https://ultraviewer.net

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
CTY TNHH NGHIÊN CỨU, PT KH, CN VÀ SX PHẦN MỀM ĐỨC FABULOUS
Số 4, Ngõ 179 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: +84 24.6273.6074
E-mail: contact@ultraviewer.net
Hỗ trợ kỹ thuật: support@ultraviewer.net

Điểm nổi bật của UltraViewer có gì

Kết nối và điều khiển máy tính từ xa

Với mục đích hỗ trợ những người dùng có nhu cầu thảo luận, hướng dẫn một vấn đề gì đó trên máy tính của người khác hoặc cần sự giúp đỡ từ người khác trên máy tính nhưng giữa hai người lại có khoảng cách khá xa thì UltraViewer là công cụ để bạn chọn lựa. Với phần mềm này bạn có thể cho phép người khác điều khiển máy tính của mình hoặc bạn kết nối và điều khiển máy tính của người khác dễ dàng. Việc điều khiển máy tính từ xa thông qua internet, hoạt động ổn định, thao tác dễ dàng.

Chat, trò chuyện

Hỗ trợ chat và trò chuyện trực tuyến giúp người sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất khi làm việc. Việc chat khá nhanh chóng, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, sticker và gọi điện video để trực tiếp nói chuyện với nhau.

Gửi file, truyền dữ liệu

Trong quá trình là việc, nó cho phép bạn gửi file, truyền các tài liệu giữa hai máy tính cực tiện ích. Gửi file tốc độ cao, chất lượng file tốt mà không làm phiền đến quá trình kết nối và điều khiển máy tính từ xa của bạn.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Hỗ trợ kết nối cả 150 máy tính cùng lúc luôn. Điều này giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể họp nhóm, bàn bạc công việc trực tuyến mà không tốn thời gian tạo những buổi gặp mặt offline tại trụ sở, vv… Tuy nhiên thì để kết nối nhiều máy tính cùng lúc bạn cần phải mua bản quyền, tính năng này để sử dụng.

Bảng giá cho bạn tham khảo:

UltraViewer Miễn phíUltraViewer 1.000đ/tháng
Điều khiển miễn phí các máy tính còn hạn
Update miễn phí khi có bản mới
Không giới hạn số máy sử dụng
Không giới hạn số máy kết nối tới
Không giới hạn thêm tính năng nào
Điều khiển cả các máy đã hết hạn
Điều khiển 0-10 máy: 3,000 đ/máy/tháng
Điều khiển 11-80 máy: 2,200 đ/máy/tháng
Điều khiển từ 150 máy: 1,000 đ/máy/tháng

An toàn và bảo mật

An toàn cho tất cả người dùng khi sử dụng, bảo mật tuyệt đối. Bạn không phải lo vấn đề bị virus tấn công hay lộ thông tin cá nhân, tài liệu qua trọng khi sử dụng. Tính năng bảo mật khá cao, hệ thống tường lửa luôn hoạt động để bảo đam an toàn. Cho dù có 150 máy tính kết nối cùng lúc vẫn OK!

LỢI ÍCH khi sử dụng

  • Tiết kiệm công sức
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí nhân lực
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp hơn
  • Không gặp trở ngại địa lý

Dễ dàng thao tác và sử dụng

Mọi thao tác cực kỳ dễ dàng và tiện lợi, chỉ đơn giản đó là đăng nhập thông tin ID UltraViewer cần điều khiển là bạn đã có thể kết nối thành công rồi. Mọi chức năng đều hoạt động ổn định, dễ dàng thao tác. Chỉ với một click là bạn đã hành động thành công việc mà mình muốn…

Giao diện của nó

Giao diện của nó khá đơn giản, nhìn tổng quan thì thân thiện cho người dùng một cái nhìn trực quan và tổng thể. Hai chức năng cần thiết luôn hiển thị cho bạn sử dụng, cho là người mới học về UltraViewer vẫn có thể dùng ổn.

Cho phép điều khiển: Hiển thị thông tin ID và mật khẩu, bạn cần gửi thông tin này cho người khác để họ đăng nhập và điều khiển máy tính của bạn.

Điều khiển máy tính người khác: Cho phép bạn điền thông tin id và mật khẩu của máy tính khác để bạn trực tiếp điều khiển máy tính của họ.

Hiệu suất làm việc

Hiệu suất làm việc của công cụ khá ổn, với số lượng 150 kết nối cùng lúc thì đây thực sự là một phần mềm tối ưu hết cỡ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa rồi. Tốc độ làm việc và hoạt động nhanh chóng, ổn định. Hoạt động mượt cho bạn thao tác dễ dàng nhất.

Đề xuất: Download TeamViewer 10, 11, 12, 13, 14, 15 | Điều khiển từ xa mọi máy tính

Tải UltraViewer
Giao diện trực quan, hiệu suất làm việc cực tốt

UltraView | UltraViewer | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về bản cài đặt UltraViewer tại link phía dưới. Chạy cài đặt. Chọn đường dẫn lưu công cụ này cho hợp lý > Next.

cài đặt UltraView | UltraViewer

Bước 2: Chọn next.

cài đặt UltraView | UltraViewer

Bước 3: Click vào Create a desktop shortcut > Next.

cài đặt UltraView | UltraViewer

Bước 4: Chọn Install.

cài đặt UltraView | UltraViewer

Bước 5: Chọn finish để hoàn tất.

cài đặt UltraView | UltraViewer

Hướng dẫn sử dụng

Cho phép máy tính khác điều khiển

Tại giao diện của phần mềm > Copy thông tin ID của bạnMật khẩu gửi cho người bên kia.

Cho phép máy tính khác điều khiển trên UltraViewer

Có được thông tin này họ sẽ có thể kết nối và điều khiển thành công máy tính của bạn.

Kết nối và điều khiển máy tính khác

Bước 1: Tại giao diện của công cụ ? Tại mục điều khiển máy tính khác bạn nhấp ID đối tác và mất khẩu rồi chọn bắt đầu điều khiển.

CHÚ Ý: ID và mật khẩu là của máy tính kia, bạn cần được chủ máy tính gửi những thông tin này để đăng nhập.

Bước 2: Đợi một chút để hai máy tính kết nối với nhau, sau đó sẽ hiện ra màn hình dekstop của máy tính bên kia. Lúc này bạn có thể làm việc được rồi.

Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt

Bước 1: Chọn setting > Language > Tiếng việt.

Ngôn ngữ tiếng việt UltraViewer

Bước 2: Chọn OK!

Ngôn ngữ tiếng việt UltraViewer

Bước 3: Thoát khỏi phần mềm. Dấu x trên cùng > OK để thoát.

Ngôn ngữ tiếng việt UltraViewer

SAU ĐÓ: Các bạn mở lại phần mềm nó sẽ tự động chuyển sang tiếng việt cho bạn sử dụng.

Nhập Seri Key bản quyền

Bước 1: Vào trợ giúp > Nhập seri – Key bản quyền.

Nhập Seri Key bản quyền UltraViewer

Bước 2: Nếu bạn chưa có Key thì hãy đăng ký. Nếu có rồi thì nhập email và số seri-key vào trường. Sau đó chọn đồng ý.

Nhập Seri Key bản quyền UltraViewer

Nhập mã Affiliate

Bước 1: Tại giao diện PM > Trợ giúp > Nhập mã affiliate.

Nhập mã Affiliate UltraViewer

Bước 2: Nhập ID tài khoản > Đồng ý.

Nhập mã Affiliate UltraViewer

Tải UltraView | UltraViewer – Sử dụng công cụ điều khiển máy tính từ xa hiệu quả

UltraView | UltraViewer được đánh giá là công cụ hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính pc từ xa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Giao diện thân thiện, tốc độ ổn định, hiệu suất làm việc mạnh mẽ và đa dạng chức năng cần thiết cho người dùng. Tải UltraViewer miễn phí phiên bản mới nhất tại đây cho windows xp, 7, 8/8.1 và 10 để sử dụng. Tin chắc nó sẽ giúp cho bạn có được một hiệu quả công việc khá cao khi làm việc và sử dụng đến nó. Full version tại đây!

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.