TeamViewer là phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa từ máy này sang máy khác thật dễ dàng và chuyên nghiệp. Với khác tính năng hỗ trợ chia sẻ màn hình, chơi game trực tuyến, hội thảo trên web và truyền tập tin giữa các máy tính chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập và làm việc đấy nhé. TeamViewer được phát triển bởi TeamViewer GmbH, được thành lập tại Göppingen, Đức vào năm 2005. Vào năm 2018, TeamViewer có các trụ sở đại diện địa phương tại Úc và Mỹ. Bạn có thể cài đặt nhanh chóng công cụ hữu ích này miễn phí cho máy tính pc của mình hoàn toàn miễn phí ở các link phía dưới bài viết này.

TeamViewer – Công cụ điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp

TeamViewer 15

TeamViewer 15 phiên bản mới được nâng cấp cũng như cải tiến khá nhiều để giúp cho bạn điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp hơn. Hiệu suất sử dụng trải nghiệm ở phiên bản 15, với khá nhiều tính năng được cập nhật hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

TeamViewer

TeamViewer 14

Kế thừa những tính năng của version 13, với các thay đổi lớn về giao diện, chức năng của nó. Khả năng Thiết lập nhanh đối tác kết nối Pilot, hỗ trợ chat, video call, kết nối và truyền tập tin. Đặc biệt phiên bản 14 này đã fix, sửa lỗi teamviewew không hoạt động. Sửa lỗi bug.

TeamViewer 13

Kế thùa tiếp những tính năng của phiên bản 12, lần này TeamViewer 13 đã có một thay đổi đáng kể về giao diện và chức năng. Bản 13 đã năng cấp tốc độ phần cứng, cải thiện khả năng truy cập kết nối và điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp. Sửa lỗi trong UDP-Hole-Punching, Sửa lỗi trong UDP-Flow-Contro cho bán sử dụng hoàn hảo hơn.

TeamViewer 12

Phiên bản tiền nhiệm của TeamViewer 12 đó 11. Nó đã kế thừa khá nhiều thành tựa của version 11, đáp ứng được khá nhiều trải nghiệm cho người dùng. Cụ thể bổ sung tính năng truyền file dễ dàng, chat miễn phí, tao tác các hoạt động của máy tính bên kia mượt mà. Phiên bản này thì người dùng bị điều khiển máy tính cũng vẫn có thể xem và tương tác lại.

TeamViewer 11

TeamViewer 11 với giao diện hoàn toàn mới, tính năng cũng được update khá đầy đủ. Nó cho phép bạn Kéo & Thả tệp tin Nhanh hơn, Hỗ trợ Nhiều Cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa, Truy cập từ xa 24/7 vào máy tính hay máy chủ, Trình chuyển đổi AVI, Cải thiện Hiệu suất, Họp và hội thảo, Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Có fix lỗi từ phiên bản 10 nữa.

TeamViewer 10

Đầy là phiên bản teamviewer cũ cuối cùng mà NPH còn cho bạn download miễn phí. Hầu hết thì những bản trước đó đã bị xóa hoặc không còn hoạt động. TeamViewer 10 với giao diện khá thân thiện, truy cập điều khiển máy tính từ xa với ID và pass của người dùng. Login thành công qua một server máy chủ là có thể sử dụng. Phiên bản này chỉ cho phép bạn chat bằng tin nhắn văn bản, gửi tệp, vv….

TeamViewer for Remote Control

TeamViewer for Remote Control là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại hệ diều hành Android IOS. Với khả năng truy cập, kết nối sử dụng máy tính từ xa bằng mobile với giao diện thân thiện, tính năng khá tốt hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

Tính năng của phiên bản này

Chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa hoàn toàn cho các thiết bị khác

Thao tác điều khiển và động tác chạm trực quan

Truyền tập tin theo cả hai hướng

Quản lý danh sách Máy tính & Liên hệ

Trò chuyện

Truyền âm thanh và video HD theo thời gian thực

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất: Mã hóa phiên AES 256 Bit, Trao đổi khóa RSA 2048 Bit

Thêm nhiều tính năng khác nữa…

TeamViewer QuickSupport

TeamViewer QuickSupport đây cũng là một phiên bản cho phép bạn kết nối, điều khiển máy tính từ xa. Nhưng nó nhẹ hơn và cho bạn sử dụng mượt hơn.

Tính năng chính:

• Trò chuyện
• Xem thông tin thiết bị
• Điều khiển máy tính từ xa
• Truyền tệp
• Danh mục ứng dụng (Gỡ cài đặt ứng dụng)
• Danh mục quy trình (Dừng quy trình)
• Đẩy và kéo các thiết lập mạng Wi-Fi
• Xem thông tin chẩn đoán hệ thống
• Ảnh chụp màn hình theo thời gian thực của thiết bị
• Lưu trữ thông tin bảo mật vào vùng đệm của thiết bị
• Kết nối bảo mật với 256 Bit AES Session Encoding

Bạn có thể tham khảo thêm: Download UltraView | UltraViewer | Điều khiển pc từ xa

Điểm nổi bật của TeamViewer có gì thú vị

Truy cập và kết nối đa nền tảng

Hỗ trợ bạn truy cập và kết nối đa nền tảng dễ dàng. Bạn có thể kết nối pc với pc, di động với di động, pc với đi động nhé. Chất lượng kết nối khi truy cập và điều khiển từ xa khá tốt nên được khá nhiều người tin dùng. Tuy vào thiết bị mà bạn cần cài đặt những phiên bản khác nhau để được hỗ trợ tối ưu, tương thích nhất.

Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng

Tất cả mọi hoạt động điều khiển máy tính từ xa khá dễ dàng, chuyên nghiệp với chất lượng đường truyền cao ổn định. Bạn chỉ cần có được id đăng nhập của máy tính bên kia, login vào là có thể toàn quyền nhấp, click ở máy tính bên kia mà không có giới hạn hay bị chặn.

Giao diện mới

Giao diện hoàn toàn mới, hình ảnh đẹp mắt. Tương thích với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Các chức năng thiết kế khá khả quan, tối ưu cho bạn sự tương tác tốt nhất khi sử dụng.

Tài khoản người dùng

Mỗi máy tính sử dụng Teamviewer đều có một tài khoản ID người dùng. ID dùng để các máy tính – máy tính kết nối với nhau trên hệ thống một cách chính xác nhất. Bạn cần đăng nhập tài khoản để sử dụng teamviewer nhá.

Chat & Video Call

Điều khiển máy tính từ xa vẫn có thể chat nhắn tin với nhau để giao tiếp trò chuyện với nhau để đạt được hiểu quả cao nhất. Đặc biệt, bạn còn có thể gọi video call nhìn thấy nhau giúp cho bạn nâng cao hiệu quả của cuộc trò chuyện, hội thoại trong học tập và làm việc nữa.

Hiệu xuất vượt trội

Với hoạt động làm việc của công cụ này mượt, ổn định. Hiệu suất cao khi sử dụng cho phép bạn thao tác mọi thứ đơn giản và tốt nhất. Teamviewer Cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn để tăng sự hài lòng của khách hàng. Với các phím tắt tiết kiệm thời gian khi click, bạn sẽ có một môi trường khá hoàn hảo khi sử dụng.

Trung bình 1/5 phiên TeamViewer chạy trên các kết nối băng thông thấp (<1 Mbit/s)

Gửi file, tài liệu tốc độ cao

Điều khiển máy tính vẫn có thể gửi file, tài liệu tốc độ cao mà không ảnh hưởng gì. Với kích thước tập tin lên để cả GB, vẫn cho phép bạn truyền tải dễ dàng. Hỗ trợ khá nhiều các định dạng file, tài liệu có thể gửi qua phần mềm này đến máy tính bên kia. Có hỗ trợ gửi fle hai chiều nhé.

Tính bảo mật cao

Phiên bản mới nhất hiện nay, công cụ này đã cập nhật thêm nhiều tính năng, phương thức bảo mật vào hệ thống để giúp cho khác hàng người dùng sử dụng an toàn hơn. Cảnh báo và tự động loại bỏ virus, mã độc gây hại cho máy tính, pc của bạn.

download TeamViewer

Teamviewer | Những hướng dẫn cơ bản

Yêu cầu thiết bị & hệ điều hành

Máy tính pc: Gồm các hệ điều hành Windows 7,8/8.1 và 10, macOS,Linux, Chrome OS.

Mobile di động: Hệ điều hành iOS, Android, Windows RT, Windows Phone 8 và hệ điều hành BlackBerry

Hoặc bạn có thể sử dụng cả trên trình duyệt web.

Hướng dẫn cài đặt

Trên windows

Bước 1: Click vào link tải về phía dưới. Lựa chọn phiên bản phù hợp cho hệ điều hành windows để cài đặt.

Bước 2: Mở thư mục chứa file setup vừa tải về. Click chuột phải vào file chọn Run as administrator.

cài đặt teamviewer trên windows

Bước 3: Basic installation > Personal/Non-commerial use > Accept – Finish.

cài đặt teamviewer trên windows

Bước 4: Chọn đường dẫn lưu và cài đặt > Finish

cài đặt teamviewer trên windows

Bước 5: Chờ đợi cài đăt thành công rồi nó khác tự động khởi động phần mềm. Nếu không thì ra ngoài desktop và mở nó lên.

cài đặt teamviewer trên windows

Trên MAC OS

B1: Tìm đếm file TeamViewer.dmg vừa tải về, nhấp vào file > install hoặc run. Chọn install ->next.

Cài đặt TeamViewer trên mac os
Cài đặt TeamViewer trên mac os
MAC Run only

B2: Chọn RunOnly.

 B3: Đọc quy định của nhà sản xuất và đồng ý để tiếp tục bằng cách tích vào ô đồng ý (i accept) ->next:

Cài đặt TeamViewer trên mac os

Hoàn tất quá trình cài đặt (Finish).

Trên Android

Vào Ch Play > Tìm kiếm TeamViewer for Remote Control > Nhấp vào ứng dụng trên kết quả tìm kiếm > Chọn cài đặt > chờ đợi > mở ứng dụng và sử dụng.

Trên IOS

Vào App Store > Tìm kiếm TeamViewer > Nhấp vào ứng dụng trên kết quả tìm kiếm > Chọn cài đặt ( Install ) > Chờ đợi > sùng app thôi.

Hướng dẫn sử dụng & điều khiển

Bước 1: Lấy thông tin đăng nhập từ máy chủ bên kia. Thông tin này ở ID và Password mà đã được bôi xanh kia. ( Bảo máy tính bên kia copy những thông tin này rồi gửi cho bạn ).

hướng dẫn điều khiển máy tính bằng teamviewer

Bước 2: Điền ID máy tính bên kia điền vào chỗ id của mục Create session.

hướng dẫn điều khiển máy tính bằng teamviewer

Bước 3: Nhập mật khẩu > Log On.

hướng dẫn điều khiển máy tính bằng teamviewer

Bao giờ thấy như hình bên dưới là bạn đã bắt đầu điều khiển máy tính bên kia được rồi. Bạn có thể tùy chọn thêm chat, video call tùy ý nha.

hướng dẫn điều khiển máy tính bằng teamviewer

Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt

Bước 1: Mở teamviewer > Extras > Options

Ngôn ngữ tiếng việt trên teamviewer

Bước 2: Vào advanced > Show More…. > Tại mục Displayy language > Auto select.

Ngôn ngữ tiếng việt trên teamviewer

Bước 3: Chọn Tiếng việt > OK.

Ngôn ngữ tiếng việt trên teamviewer

Tải TeamViewer – Sử dụng để kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa đơn giản

TeamViewer phần mềm kết nối, truy cập và điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp. Nó biến mọi thứ xa xôi phức tạp trở nên đơn giản với với vài click. Thật sự TeamViewer giúp cho mọi người hội thảo, làm việc trực tuyến với nhau trên máy tính thật dễ, tương tác với nhau cụ thể chính xác và an toàn. Tải về các phiên bản Business, Premium và Corporate đều có sẵn tại link phía dưới. Chúc các bạn thành công!

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.