OneKey Ghost là công cụ hỗ trợ ghost windows 7, 8 và 10 chuyển nghiệp trên máy tính pc. Nó hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tạo file ghost, bung / bug file ghost hay sao lưu và khôi phục các phân cùng trên windows / ổ cứng. Được phát hành bởi Onekey Ghost với các chức năng tiện ích hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ tiện dụng để giúp ích cho bạn nhé. Tải OneKey Ghost hầu như tất cả đều tự động thực hiện mọi thứ theo yêu cầu của người sử dụng, rất đơn giản, dễ dàng sử dụng và thành công 100%.

OneKey Ghost | Ghost và Bung File Ghost dễ dàng

OneKey Ghost English

Phiên bản quốc tế, ngôn ngữ tiếng anh cho phép bạn sử dụng miễn phí. Hỗ trợ ghost hầu hết tất cả các phiên bản windows hiện nay để bạn có thể thực hiện. Bug file tốt, tạo file ghost đơn giản và sao lưu – khôi phân vùng chuyên nghiệp. Giao diện của nó khá đơn giản, trực quan và đem lại khả năng tương tốt nhất.

OneKey Ghost
Công cụ ghost windows, bug file, phân cùng chuyên nghiệp

OneKey Ghost Tiếng Việt

Bản tiếng việt dành cho những người dùng tại ViỆT Nam. Version này đã việt hóa, tiếng việt cho bạn dễ dàng sử dụng hơn khi các chức năng được việt hoán thành việt. Giao diện, chức năng không có gì thay đổi so với bản English cả, tuy nhiên thì nó dễ sử dụng hơn, trực quan hơn.

Nền tảng hỗ trợ

Các thiết bị có thể sử dụng gồm máy tính, pc đang chạy hệ điều hành , windows 7, 8/8.1 và 10 của microsoft nhé.

Ngôn ngữ sử dụng

Hai ngồn ngữ chính:

+ Tiếng anh – English

+ Tiếng việt – Vietnamese

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ngôn ngữ khác trong qua trình cài đặt.

Điểm nổi bật của OneKey Ghost có gì

Ghost windows

Chuyên nghiệp hơn khi bạn sử dụng OneKey Ghost để thực hiện ghost windows trên máy tính pc của mình. Ghost win đơn giản chỉ với một click, tất cả đều tự động giúp bạn thực hiện nhanh chóng và đảm bảo thành công 100% luôn. Với các hỗ trợ cài đặt lại ổ cứng từ file ISO, CD/DVD hoặc file ảnh định dạng GHO từ ổ USB. Việc ghost win chưa bao giờ lại đơn giản đến thế.

Bung / Bug File Ghost

Bung / Bug file ghost chất lượng, chính xác và an toàn. Khi bạn tạo một file ghost thì bạn có thể bug file ngày trên ổ cứng máy tính hoặc USB mà không hề bị lỗi. Việc bug file ghost bản cần sử dụng các chuẩn của máy tính đồng bộ như chuẩn GPT và máy tính hỗ trợ Boot UEFI. Bung file nó sẽ thay thế toàn bộ windows của bạn, cải thiện những vấn đề đang bị lỗi trên máy tính.

Sao lưu và khôi phục phân vùng

Sao lưu và khôi phục các phân vùng trên máy tính của bạn tiện ích, dễ dàng hơn khi sử dụng công cụ này. Bạn có thể dễ dàng khôi phục bất kỳ một phân cùng nào đó trên máy tính, đặc biệt là phân vùng của hệ điều hành windows thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

Có thể phân vùng: phân vùng hỗn hợp (FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT), không được chỉ định phân vùng ký tự ổ đĩa, phân vùng ẩn và phân vùng không phải Windows.

Tìm kiếm tệp hình ảnh GHO, ISO

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tệp hình ảnh file ISO, GHO đơn giản chỉ với một click. Tuy nhiên thì công cụ này chỉ hỗ trợ bạn tìm thấy nó trong trường hợp tệp hình đó hỗ trợ kéo và thả. Tức copy và paste vào một vị trí dường dẫn khác. Đặc biệt nhất, hỗ trợ bẻ khóa các tệp hình ảnh file iso, gho có mật khẩu đơn giản.

Cài đĩa cứng

OneKey Ghost hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB flash, Hỗ trợ ổ đĩa lai HHD như IDE / SATA / SCSI.

Cải thiện hoạt động của windows

Cải thiện hoàn toàn lại hoạt động window của bạn như cài lại win mới. Giúp người dùng lấy lại sử dộng định cho bản win mà bạn đang sử dụng mà không cần phải thao tác cài lại win thật rắc dối. Nói chúng, nó giúp cho máy tính của bạn loại bỏ các tệp tin dư thừa, lấy lại hiệu suất làm việc cho máy tính.

Giao diện

Giao diện của phần mềm khá đơn giản, không thiết quá chuyên sâu nhưng lại rất trực quan mà đem lại sự trải nghiệm tương tác cao đối với người sử dụng. Hoạt động mượt, ổn định và dễ dàng thực hiện bug file hay ghost win.

Download OneKey Ghost

OneKey Ghost | Những hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải xuống OneKey Ghost với bản cài English hoặc Tiếng việt tùy ý. Bạn sẽ được một file có tên: OneKey-Ghost_setup.exe

cài đặt OneKey Ghost

Bước 2: Đúp chuột để chạy file cài đặt này (Không được thì chọn Run Admin Administrator ). Ngay lập tức mọi thứ sẽ được cài đặt tự động và mở lên phần mềm cho bạn sử dụng.

cài đặt OneKey Ghost

Hướng dẫn sử dụng

Ghost Win ( Backup dữ liệu ) ( Tạo File Ghost )

Bước 1: Chọn vào Backup.

Bước 2: Tại mục Ghost Image File là đường dẫn lưu bản backup mà khi thực hiện xong bạn sẽ có một file .GHO nhé. Đường dẫn của mình là: F:\GHOST..\C_WIN7.GHO

Bước 3: Chọn ổ đĩa C > YES để tạo bản backup.

Ghost Win ( Hay còn gọi là Backup dữ liệu, đóng gọi dữ liệu ) bằng onekey ghost

Bước 4: Một cửa sổ hiện lên > Bạn chọn Yes.

Ghost Win ( Hay còn gọi là Backup dữ liệu, đóng gọi dữ liệu ) bằng onekey ghost

Bước 5: Đợi máy khởi động lại và tự tạo file Ghost cho tới khi thấy thông báo Image Creation Completed Succsesfully hiển thị lên thì các bạn ấn Enter để hoàn tất quá trình tạo file Ghost

Ghost Win ( Hay còn gọi là Backup dữ liệu, đóng gọi dữ liệu ) bằng onekey ghost

Restore ( Khôi phục lại dữ liệu ) ( Bug File Ghost )

Bước 1: Chọn Restore

Bước 2: Tại mục Ghost Image File là đường dẫn lưu bản Restore. Đường dẫn của mình là: F:\PROGRAM\UPDATE.GHO

Bước 3: Chọn ổ đĩa C > Yes để bắt đầu Restore nhé.

Restore ( Khôi phục lại dữ liệu ) bằng onekey ghost

Bước 4: Một cửa sổ hiện lên > Bạn chọn vào Yes.

Restore ( Khôi phục lại dữ liệu ) bằng onekey ghost

Bước 5: Máy tính sẽ khởi động lại. Bạn chờ nó hiển thị thông báo Clone completed Successfully thì các bạn chọn Restart Computer để hoàn thành quá trình bung file Ghost và khởi động lại máy tính.

Restore ( Khôi phục lại dữ liệu ) bằng onekey ghost

Tải OneKey Ghost | Ghost và Bug File Ghost trên máy tính pc

OneKey Ghost công cụ hữu ích cho Ghost và Bug File Ghost trên máy tính pc miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay và luôn. Giúp máy tính chạy tốt hơn, lấy lại hiệu suất làm việc cho windows, xóa và loại bỏ những tập tin dư thừa. Máy tính hoạt động ổn định như mới cài lại win vậy. Đơn giản và tiện lợi là những gì mà download OneKey Ghost đem lại cho bạn khi sử dụng nó. Hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu nhé.