Tải nox 6, 7 và phiên bản noxplayer 5.0 cũ

Tải phần mềm nox 5, 6 và phiên bản noxplayer 7 mới nhất giành cho mới tính, link download được kiểm tra thường xuyên, tốc độ tải nhanh

Noxplayer là gì?

noxplayer 7

noxplayer 7

Nox ( Nox App Player hay NoxPlayer ) là một phần mềm hổ trợ giả lập Android trên máy tính. Nếu bạn muốn chơi một game trên điện thoại Android bằng máy tính thì các bạn cần phải sử dụng một chương trình giả lập. Các phần mềm này có rất nhiều và Nox là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất. Sử dụng Nox App Player, bạn có thể cài đặt các ứng dụng hoặc trò chơi từ kho ứng dụng trên điện thoại Google Play. Điều này sẽ giúp mọi người có thể chạy các ứng dụng và game Android ngay trên máy tính. Đồng thời, nó cũng giúp người sử dụng máy tính có được trải nghiệm nền tảng Android một cách rất chân thực mà không cần sử dụng điện thoại thật.

Phiên bản noxplayer 7

Ở thời điểm hiện tại, nox 7.xx là phiên bản mới nhất của ứng dụng. Mọi người có thể tải nguồn cài đặt mới nhất ngay trên blog này. Em sẽ thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất đến đọc giả. Đồng thời blog cũng tổng hợp những phiên cũ. Anh / chị có thể tải các phiên bản phù hợp từ những đường link bên dưới.

Vì sao cần dùng Nox ?

Phần mềm NoxPlayer sẽ hỗ trợ các game thủ thích cày cuốc game trên điện thoại di động với sự hỗ trợ của chuột, bàn phím máy tính, trackpad và bộ điều khiển cầm tay. Điều này sẽ giúp người chơi có những thao tác nhanh nhạy, có nhiều lựa cho trong lúc chơi. Đồng thời nó cũng đến đến cảm giác mới lạ, phấn khích.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng giả lập Android nhưng NoxPlayer cho phép người dùng thiếp lập được độ phân giải màn hình máy tính, tùy chỉnh mức độ chiếm dụng CPU hoặc RAM.  Điều này tạo điều kiện cho những bạn sở hữu chiếc laptop cấu hình trung bình vẫn sử dụng phần mềm mượt mà.

Ngoài ra, Nox còn cho phép người dùng chụp ảnh, quay video. Chức năng này giúp các game thủ lưu lại những khoảnh khắc đẹp, độc.

Còn nhiều điểm thứ vị khác đang cần bạn trãi nghiệm. Mọi người chọn phiên bản phù hợp bên dưới nhé.

Link tải nox

Nox 7  Nox 6  Nox 5

Lời kết

Lưu ý: ngoài nox thì chúng ta còn có rất nhiều phần mềm giả lập khác. Lời khuyên được đưa ra là mọi người hãy trãi nghiệm nhiều phần mềm khác nhau để lựa chọn được ứng dụng thích hợp nhất. Mỗi phần mềm sẽ có giao diện và điểm mạnh yếu khác nhau. Blog sẽ thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất là các phiên bản cũ của Nox trong bài viết này.

Từ khóa tìm bài viết: nox app player 5, tai nox app player, dow noox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *