Nox | Nox Player là một công cụ giả lập Android trên máy tính pc siêu nhẹ, nó dùng để chơi các tựa game, sử dụng ứng dụng của Android trên máy tính dễ dàng và tiện lợi. Phần mềm được xây dựng và phát triển bởi Nox Team, với nhiều tính năng thú vị giành cho người dùng hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường giả lập hệ điều hành Android trên máy tính tốt nhất, trải nghiệm người dùng ấn tượng nhất khi sử dụng. Tải Nox | Nox Player bạn có thể cài đặt tất cả game, app Android về máy tính năng cách tải về từ kho Ch Play hoặc chạy file apk để sử dụng. Vô cùng tiện ích, thú vị và hấp dẫn là những điều mà NOX sẽ mang đến cho bạn đấy.

Nox | Nox Player | Giả Lập Android cực tốt

NOX Player 5

NOX 5 là phiên bản được đánh giá khá cao, với các tính năng hỗ trợ trải nghiệm người dùng như chơi game, giao diện, cấu hình mạnh mẽ và các chức năng dễ thao tác. Phiên bản thứ 5.0 đã tích hợp thêm chức năng thiết lập bàn phím ảo giúp cho người dùng chơi game Android bằng bàn phím cực dễ. Version này cải tiến khả năng lưu trữ bộ nhớ, tăng tốc độ Internet, cải thiện độ mượt mà khi chơi game. Tính năng đa nhiệm hoạt động ổn định hơn.

nox
Nox | Nox Player | Giả Lập Android cực tốt

NOX Player 6

NoxPlayer 6 hay 6.2.8.3 là phiên bản mới nhất hiện nay được update thêm một số tính năng mới và fix lỗi của version 5 trước đó để đem đến cho người dùng một công cụ giả lập Android với chức năng đầy đủ, nâng cao trải nghiệm người dùng hơn. NOX 6 thực sự là công cụ giả lập Android giành riêng cho việc chơi game, tất cả mọi nơi của nó đêu tháy quảng cáo game cho bạn. Nếu như ban là một người thíc chơi game thì NOX phiên bản 6.0 thưc sự là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Đặc biệt, Bản thứ 6 này hiểu được tâm lý người dùng hơn nên ngoài những tính năng cơ bản thì nó còn bổ sung thêm các tiện ích như xoay màn hình, chụp màn hình, thu phóng kích thước công cụ, vv…

NOX Player 7

NOXPlayer 7 đang trong quá trình xây dựng, wmp phân mềm sẽ update thông tin cho các bạn khi bản chính thức được ra mắt. Truy cập thường xuyên vào đây để biết thêm thông tin chi tiết nha.

Tìm hiểu về Phần Mềm giả lập Android khác: Tải Bluestacks 1 2 3 4 ngay!

Điểm nổi bật của Noxplayer có gì HOT

Giả lập Android trên máy tính

Chức năng chính của nó là giả lập Android trên máy tính, hỗ trợ người dùng trải nghiệm chơi game, sử dụng app hiệu quả. Tất cả những gì mà nó cung cấp là tạo dựng một chiếc điện thoại hệ điều hành Android trên windows xp, 7, 8/8.1 và 10 để bạn có thể cài đặt game, app android vào máy tính để chơi. Tổng quan thì đây gọi là sử dụng điện thoại Android trên máy tính pc windows nhé.

Chơi game Android dễ dàng

Trải nghiệm game Android thật dễ dàng với NOX, công giả lập tuyệt vời nhất hiện nay siêu nhẹ. Bạn có thể cài đặt và chơi rất nhiều game Android ngay trên máy tính của mình. Việc cài đặt đơn giản trên CH play và chạy file Apk. Việc chơi game còn được hỗ trợ nhiều chức năng khác như xoay lật màn hình, thiết phím ảo để chơi game từ bàn phím, vv… Một số game được yêu thích nhất đó là: Liên quân mobile, PUBG, Plants vs Zombies và League of Stickman.

Trải nghiệm ứng dụng Android cực mượt

Tất cả các ứng dụng hỗ trợ Android đều có thể sử dụng và trải nghiệm trên máy tính thông qua phần mềm nOX này. Một số ứng dụng mà được cài đặt phổ biên nhất gồm: Facebook, Zalo, Zing Mp3, Youtube và Tik Tok. Người dùng có thể cài đặt nó bằng NOX trên ch play hoặc mở file apk để sử dụng. Tất cả các app android bạn đều có thể chơi trên máy tính, pc bằng NOXPLAYER nhé. Hãy thử trải nghiệm.

Cài đặt các đa phương tiện Android

Là một chiếc điện thoại Android chính hiệu, được giả lập trên nền tảng máy tính pc windows. Tất cả các nền tảng đa phương tiện của Android hỗ trợ bạn đều có thể sử dụng. Các tiện ích như game, app, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, tập tin, giao diện, vv… Bạn có thể cài đặt chính xác, nhanh chóng và vô cùng chất lượng đấy nhé.

Tính năng đa nhiệm khi sử dụng

Bổ sung tính đa nhiệm khi sử dụng giúp cho người dùng có thể thao tác và trải nghiệm nhiều game, app hơn cùng lúc. Chạy ẩn hàng chục ứng dụng để thao tác những hoạt động mà bạn muốn. Nhìn chung, đa nhiệm của NOX khá ổn, chất lượng và hứa hẹn sẽ không là bạn thất vọng đâu.

Phím tắt để chơi game

Hỗ trợ phím tắt, việc chơi game giờ đây đơn giản hơn khi bạn sử dụng phím tắt. Do máy tính pc không có màn hình cảm ứng, vì thế bạn cần phải thiết lập phím tắt đều điều khiển và chơi các tựa game từ bàn phím máy tính và chuột. Việc này giúp cho việc chơi game dễ dàng, tiện dụng hơn.

Hiệu suất làm việc tốt

Một hiệu suất mạnh mẽ, nó cho phép bạn chạy được những game, app đòi hỏi cấu hình cao để trải nghiệm. Việc chơi game, sử dụng app cực mượt.

Giao diện & chức năng

Giao diện công cụ giả lập này khá thân thiện, tối ưu hóa người dùng cực tốt. Bố chí các phím chức năng khoa học, dễ dàng để bạn nhìn thấy và thao tác nhanh chóng với nó. Các phím chức năng được đặt thành khác biểu tượng, dễ dàng nhận biết khi bạn sử dụng.

Chạy ẩn ứng dụng

Cho phép người dùng chạy ẩn các chương trình Android, đây thuộc vào một tính năng đa nhiệm hữu ích cực giống với một chiếc smart phone thực sự. Bạn có thể quản lý được các chương trình chạy ẩn này, song song mở cùng lúc nhiều ứng dụng, game app để trải nghiệm.

Cài đặt, tùy chỉnh Android

Bạn có thể cài đặt, tùy chỉnh và tối ưu lại điện thoại giả lập của mình dễ dàng. Với các tính năng gồm: wifi, âm thanh, hiển thị, dung lượng ổ nhớ, pin, ứng dụng đã cài đặt, giao diện, bảo mật, ngôn ngữ, ngày giờ, khả năng truy cập và báo vị trí của mình.

Chụp ảnh màn hình

Tính năng chụp ảnh màn hình chuyển nghiệp, thay vì chụp ảnh màn hình mặc định của máy tính. Sử dụng tính năng này nox bạn chỉ chụp mỗi khung của công cụ này thôi, mọi thứ đang hiển thị trên phần mềm. Tính năng này thì cả 3 phiên bản 5.0, 6.0 và 7.0 đều có trên noxplayer để bạn sẵn sàng sử dụng.

nox player
Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, hiệu suất mạnh mẽ

Nox | Nox Player | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về Bản cài đặt phần mềm này tại link phía dưới > Chạy cài đặt > Tích vào ” Tôi đã đọc và đồng ý thỏa thuận giấy phép của NOX ” > Cài đặt.

Bước 2: Chờ đợi nó cài đặt.

Bước 3: Tích vào khởi động.

Bước 4: Chọn vào skip Titorial.

Bước 5: Chọn OK!

+ Đối với lần cài đặt đầu thì bạn ngay lập tức sẽ được chuyển đến Ch Play để cài đặt game và app.

Hướng dẫn sử dụng

Cài game, app từ ch play

Bước 1: Bạn vào Ch Play bằng App Center. Hoặc nhập game, app vào nút tiềm kiếm kia.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 2: Nhập game. app muốn cài đặt sau đó tìm kiếm. Ở đây mình tìm game liên quân mobile.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 3: Trên kết quả tìm kiếm chọn INSTALL của game.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 4: Mục thêm tài khoản Google hiện lên. Chọn hiện có để đăng nhập tài khoản của bạn ( Gmail của google nhá ) Hoặc click và tạo mới.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 5: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu > Mũi tên sang phải.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 6: Chọn OK!

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 7: Chọn mũi tên sang phải.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 8: Sau đó các bạn bấm vào cài đặt.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Bước 9: Chọn chấp nhận.

Cài game, app từ ch play bằng nox player

Chờ đợi cài xong thì bạn mở game, app lên để chơi thôi nha!

Cài game, app từ file apk

Bước 1:Click vào dấu 3 châm > + Apk ( ở góc phải màn hình của nox app player ).

Cài game, app từ file apk bằng nox app player

Bước 2: Tích vào không cần nhắc lại > Tôi biết rồi.

Cài game, app từ file apk bằng nox app player

Bước 3: Chọn file game, app .apk đã download về máy tính > Open.

Cài game, app từ file apk bằng nox app player

Bước 4: Chờ đợi hệ thống phận tích tệp apk đó, sau đó sẽ thông báo cài đặt thành công hay thất bại.

Nếu thành công: Thì bạn có thể sử dụng được game app đó, mở nó bằng cách đến màn hình chính.

Nếu thất bại: Đó là file apk của bạn bị lỗi!

Cài game, app từ file apk bằng nox app player

Thiết lập bảo mật cho Android

Bước 1: Chọn cài đặt tại màn hình chính.

Thiết lập bảo mật cho Android của nox

Bước 2: Chọn bảo mật.

Thiết lập bảo mật cho Android của nox

Bước 3: Tùy chỉnh các thông tin bảo mật ở đây gòm: Khóa màn hình, đổi mật khẩu, xóa coike và cache, vv…

Thiết lập bảo mật cho Android của nox

Thiết lập phím tắt chơi game

Bước 1: Vào game cần thiết lập phím tắt > Chọn biểu tượng bàn phím trên thanh công cụ ở bên phải của màn hình.

Thiết lập phím tắt chơi game của nox

Bước 2: Chọn những mẫu bàn phím phù hợp cho game mà bạn đang chơi. Kéo thả nó vào đúng vị trí mà bạn cần điều khiển.

Thiết lập phím tắt chơi game của nox

Bước 3: Tùy chỉnh kích thước cho phù hợp, thiết lập nút bấm từ bàn phím cho nó.

Thiết lập phím tắt chơi game của nox

Bước 4: Chọn Lưu. Để hoàn tất.

Thiết lập phím tắt chơi game của nox

Bàn phím ảo này bạn có thể cài đặt để chơi các tựa game đình đám như: Liên quân, PUBG, vv…

Sử dụng ngôn ngữ tiếng việt

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn vào cài đặt ( setting ).

Ngôn ngữ tiếng việt trên nox

Bước 2: Chọn Language & Input

Ngôn ngữ tiếng việt trên nox

Bước 3: Chọn Language.

Ngôn ngữ tiếng việt trên nox

Bước 4: Tìm đến tiếng việt và chọn nó.

Ngôn ngữ tiếng việt trên nox

Hoặc bạn có thể chọn nhiều ngôn ngữ khác ở phía dưới.

Tải Nox | NoxPlayer | Sử dụng công cụ giả lập Android cực tốt trên máy tính

Nox | Nox Player là một công cụ giả lập Android chuyên nghiệp, hiệu quả trên máy tính pc hỗ trợ người dùng sử dụng cực tốt mà lại cực nhẹ. Nó đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của người dùng như: Chơi game, sử dụng ứng dụng, lướt web, xem phim, tra cứu tài liệu, vv… trên nền tảng điện thoại di động Android bằng máy tính pc. Bạn có thể sử dụng mượt phần mềm này trên windows xp, 7, 8/8.1 và 10 miễn phí, tối ưu và khá tương thích nhé. Download NOX để sử dụng ngay, hứa hẹn đây sẽ là một công cụ có ích cho bạn khi cần đấy.

+ Công cụ khác: Droid4x khá chuyên nghiệp!

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.