Netflix hay Netflix APK ( MOD Premium ) là một dịch vụ lưu trữ video / phim bom tấn khổng lồ trên thế giới, mang đến những kênh truyền hình siêu hay cho mọi người giải trí. Tuy những nội dung trên Netflix đều của nước ngoài, nhưng bạn có thể xem phim hay các kênh truyền hình bằng hình thức việt Sub. Tải Netflix APK MOD đem đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị và tuyệt vời nhất, đem đến những tiếng cười và nội dung có ích cho người xem.

Netflix APK | Xem Video Online, Phim bom tấn / truyền hình miễn phí

Mô tả Kho Phim Netflix

Một ứng dụng chuyên cung cấp phim / video / các kênh truyền hình trực tuyến thú vị. Đây là một dịch vụ lưu trữ nội dung phim trả phí, người cùng cần phải mua phim bằng tiền điện tử để có thể xem. Mỗi người có một tài khoản để thực hiện việc trả phí khi xem phim / video hay các kênh truyền hình. Netflix có một kho nội dung khổng lồ, hay ho và đặc sắc. Giao diện công cụ khá tối ưu, tương tác và nâng cao trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt.

Netflix apk

Nền tảng hỗ trợ, Ngôn ngữ sử dụng

Bạn có thể sử dụng được Netflix trên điện thoại Android IOS. Trong đó APK MOD dùng trên Android. Tất cả nội dung trên ứng dụng đều được sử dụng bằng tiếng anh, những bạn có thể xem hiểu phim hay chương trình truyền hình ở đây bằng việt sub tiếng việt.

Netflix APK | Tính Năng MOD

  • Mod Premium
  • Không còn quảng cáo
  • Xem video / phim không mất tiền
  • Chương trình chuyền hình miễn phí
  • Tính năng Việt Sub video.
  • Hỗ trợ video 4K.

Điểm nổi bật của Netflix có gì thú vị

Kho phim bom tấn / chiếu rạp khổng lồ

Với số lượng phim bom tấn & chiếu rạp khổng lồ, nó luôn được update liên tục cho mọi người khám phá và xem ngay. Với các thể loại phim như: Phim hành động, viễn tưởng, hành động, phiêu lưu, khoa học, đối kháng, chiến tranh hay hoạt hình. Với hơn 99999999 + phim được công chiếu bao gồm cả phim bộ và phim lẻ, việc xem phim thật là nhiều sự lựa chọn phim hay với netflix.

Phát sóng Với các kênh truyền hình nổi tiếng

Rất nhiều các kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới game trên Netflix bạn nhé. Một số cái tên cho bạn lựa chọn như: BBC, FOX NEWS, CNN, SKY NEWS, MSNBC, AL JAZEERA, EURONEWS, GEO, NDTV INDIA, vv… cùng với nhiều kênh truyền hình khác cho bạn khám phá nữa.

Netflix MOD APK

Giao diện và menu trực quan

Một giao diện trực quan cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, xem các kênh truyền hình. Đề xuất những lựa chọn tìm kiếm, hệ thống menu mạnh mẽ cho bạn lựa chọn bất cứ thứ gì hiển thị trên màn hình như tên phim, kênh, mô tả và các tính năng khác.

Trình phát video chuyên nghiệp

Trình phát video vô cùng chuyên nghiệp cho bạn tuỳ chỉnh và cấu hình lại nội dung của phim hay kênh truyền hình. Bạn có thể thao tác chọn chất lượng video từ 720p, 1080p, 2K, 4k và chỉnh tốc độ phát video, tua video, việt sub, thời gian phát video, vv… cùng nhiều thông số khác.

Tài khoản người dùng / khách hàng

Nếu như bạn sử dụng bản gốc được cài đặt google play hoặc app store thì bạn cần đăng nhập tài khoản người dùng để Netflix xác thực khách hàng. Bạn có thể mua lẻ từng phim để xem hoặc mua chọn gói với gia 180.000 vnđ / tháng để xem full không giới hạn video.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bản Netflix MOD APK thì bạn không mất tiền, vẫn xem được phim và kênh truyền hình miễn phí nhớ các tính năng mod có sẵn tại WmpPhanMem bạn nhé.

Netflix MOD APK | Hướng dẫn Cài đặt

B1: Tải xuống Netflix MOD APK ở link phía dưới.

B2: Chạy APK MOD để cài đặt theo yêu cầu của Android.

Không được phép cài APK thì thao tác: Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc ( bật )

Sau đó thao tác cài đặt / install APK mOD lại từ đầu.

Lưu ý: Nên gỡ Netflix cũ trước khi cài MOD nếu có.

TAI Netflix APK

Tải Netflix APK ( MOD Premium ) | Xem phim thả ga miễn phí

Netflix được đánh giá cao về chất lượng nội dung phim / video hay truyền hình mà nó mang lại. Hiện tại dịch vụ này đang được tích hợp vào các dịch vụ truyền hình cáp, kỹ thuật số truyền hình của các nhà mạng VNPT, Viettel, FPT tại Việt Nam. Tải Netflix APK ( MOD Premium ) để sử dụng ở trên điện thoại Android hoàn toàn miễn phí với các tính năng mod, bạn không cần phải trả phí vẫn có thể xem các nội dung phim / truyền hình mà mình mong muốn. Chỉ cần kết nối internet bạn có thể xem hàng triệu phim luôn!