Microsoft Office là bộ công cụ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình tài liệu, dịch vụ và máy chủ phát triển bởi Microsoft với nhiều tính năng tiện ích mang đến cho người dùng. Microsoft Office hay Office được khá đông đảo người dùng yêu thích bởi nó giúp cho công việc của bạn, công ty bạn dễ dàng hơn với các tài liệu, sách điện thử, hồ sơ hay thực hiện một bài thuyết trình trên máy tính, pc và laptop. Bộ công cụ tiện ích cho dân văn phòng này khá dễ dàng để sử dụng, tương thích với hầu hết các thiết bị pc đang chạy hệ điều hành như windows, mac os, linux, vv… Bạn có thể nhanh chóng cài đặt phần mềm này hoàn toàn miễn phí tại link phía dưới của bài viết này!

Microsoft Office | Công cụ Văn phòng chuyên nghiệp và đầy đủ

Microsoft Office 2007

Đây là phiên bản dễ sử dụng nhất từ trước đến nhau, được khá nhiều người dùng vẫn còn sử dụng bản 2007 này trong máy tính của mình. Với giao diện khá cổ điển, tuy nhiên thì các chức năng của nó hiện thị khá cụ thể nên bạn dễ dàng nhận biết và sử dụng hơn. Phiên bản này được phát hành chính thức vào 30/1/2007, nên nó được gọi là Microsoft Office 2007. Version này nổi bật ở các tính năng như Office Button, Ribbon, Tab ngữ cảnh, Live Preview, Mini Toolbar, Thanh công cụ Quick Access và SmartArt. Bạn có thể tải về Office 2007 full crack miễn phí để sử dụng.

Office 2007, 2010, 2016, 2019
Office 2007, 2010, 2016, 2019 – Bộ Công cụ Văn phòng Word, Excel, Powerpoint

Microsoft Office 2010

Kế tiếp của 2007, Office 2010 chính thức được ra mắt vào 15 tháng 6 năm 2010 với nhiều sự đổi mới và cải tiến cho mọi người sử dụng tuyệt vời hơn. Version này chủ yêu thay đổi tông mày chủ đạo, giao diện người dùng hoàn toàn mới với một khung nhìn thu gọn hơn theo kiểu Backstage để hợp nhất các nhiệm vụ cũng như chắc lại thành một khối để bạn hoạt động nó dễ hơn bản 2007 trước đó. Ngoài ra, về định dạng file, tính bảo mật của tài liệu khi gửi, truyền tải, download trên internet tốt hơn. Nói chung, thì Microsoft Office 2010 có sự thay đổi và xứng đáng với bạn sử dụng. Bạn có thể tải về Office 2010 full crack miễn phí để sử dụng.

Microsoft Office 2013

Với những bất tiện của Office 2010, thì bản Microsoft Office 2013 đã chính thức loại bỏ và mang đến cho bạn một phiên bản hoàn toàn mới cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn rất nhiều. Được ra mắt vào
29 tháng 1, 2013 với đầy đủ các công cụ văn phòng cho bạn lựa chọn. Tiêu biểu gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint. Được nhật thêm tính năng mới như: Giao diện Ribbon, màn hình khởi động, đồ hoạ đẹp, bổ úng slide mới, vv… Bạn có thể tải về Office 2013 full crack miễn phí để sử dụng.

Microsoft Office 2016

Vẫn là một bộ công cụ văn phòng không khác gì bản 2013, tuy nhiên thì đến năm 2016 lại bắt đầu nâng cấp và cải thiện để phù hợp hoá nhu cầu của người dùng càng tăng cao. Do đó Office 2016 đã ra mắt người dùng với một diện mạo hơn, hiệu suất làm việc tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của người dùng cá nhân hay một công ty lớn. Chủ yếu thì nó vẫn tối ưu về thanh menu, giao diện, công cụ, vv… Nhìn thuật mắt hơn các version khác. Bạn có thể tải về Office 2016 full crack miễn phí để sử dụng.

Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 (tên mã: Cornflakes) là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office (bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook,…) tiếp nối phiên bản Office 2016 với rất nhiều cải tiến. Với các tính năng chính như: ính năng đám mây, thay đổi giao diện sử dụng, Thêm các dạng công thức biểu đồ mới trong Word và Excel, phân tích dữ liệu vào trong Excel, mô hình nhân vật 3D và các hiệu ứng chuyển slide vào Powerpoint, chạy và phát video, tăng cường bảo mật hơn. Bạn có thể tải về Office 2019 full crack miễn phí để sử dụng.

Những Công cụ Có trong Microsoft Office

Microsoft Word

Word là công cụ giúp người dùng soạn thảo văn bản hiệu quả, chuyên nghiệp nằm trong bộ cài đặt Microsoft Office. Với word bạn có thể soạn và trình tạo một nội dung dễ dàng với phông chữ, hình ảnh và bố cụ trình bày đẹp và hấp dẫn. Nó cũng cho phép bạn truyền tải tập tin với các định dạng như .docx, .doc vô cùng an toàn và bảo mật.

Microsoft Excel

Excel là công cụ tạo lập bảng, xây dựng bảng chính chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong bộ phần mềm Microsoft Office. Công cụ này thích hợp với những kế toán viên, tính toán danh sách, thống kế liên quan đến những con số. Excel cho phép bạn sử dụng những công thức toán học để tính nhanh hơn các phép tính. Đặc biệt nó có thể liên kết bảng biểu và thực hiện các phép tính phức tạp cực nhanh. Rất nhiều hàm số toán học để bạn lựa chọn, biểu đồ mới, chèn hình ảnh vào file, vv…

Microsoft PowerPoint

PowerPoint là công cụ tạo và xây dựng một bài thuyết trình bằng slide nằm trong bộ Microsoft Office. Công cụ này cho phép bạn thiết kế từng slide, với hoạ tiết trang trí đẹp, ký tự đặc biệt, hình ảnh, video hay âm thanh vào bài soạn thảo của mình để nội dung thuyết trình thêm đẹp mắt và hứng thú hơn. PowerPoint thực sự là một phần mềm hữu ích, thê mạnh của nó là giúp cho bạn trình chiếu một nội dung nào đó để trình bày cuốn hút hơn, đẹp hơn.

Microsoft Access

Access hay MS Access là công cụ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ do hãng Microsoft giữ bản quyền nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office. Công cụ này cho phép tạo bảng, lưu chữ tên, thông tin dữ liệu của một hồ sơ nào đó một cách chính xác và an toàn. Định dạng của công cụ này được lưu với mdb hay mdbx.

CHỨC NĂNG:

Select Queries: dùng để trích, lọc, kết xuất dữ liệu.
Total Queries: dùng để tổng hợp dữ liệu.
Delete Queries: dùng để loại bỏ các dữ liệu hết hạn.
Update Queries: dùng để cập nhật dữ liệu.
Ngoài ra còn có Append Queries.
Crosstab Queries: dùng để tổng hợp dữ liệu theo tiêu đề dòng và cột dữ liệu
Maketables Queries: dùng để lưu kết quả truy vấn, tìm kiếm ra bảng phục vụ công tác lưu trữ lâu dài.

Microsoft InfoPath

InfoPath là một công cụ nằm trong bộ Office này, nó được sử dụng để phát triển XML nhập dữ liệu dựa trên hình thức. Tính năng của nó có khả năng để xem các tài liệu XML và tác giả với-nhiều liên kết một trong số các dữ liệu khác nhau các nhóm (lược đồ).

Microsoft OneNote

OneNote là công cụ nằm trong bộ cài office, nó là một chương trình soạn thảo văn bản dễ dàng: hỗ trợ chèn các dữ liệu hình ảnh hay âm thanh và người dùng có thể nhập văn bản bằng bàn phím, tạo các bảng biểu. OneNote cũng tự động lưu trữ các ghi chú và dữ liệu một cách tự động mà không cần lệnh từ người dùng. Tuy nhiên OneNote khác với một ứng dụng soạn thảo văn bản ở chỗ người dùng có thể ghi chép và bất kỳ vị trí nào của văn bản bằng cách click chuột vào vị trí đó.

Microsoft Outlook

Outlook là công cụ quản lý thông tin cá nhân bao gồm e-mail, một lịch, công việc quản lý, liên lạc, ghi chú, một tạp chí và duyệt web hữu ích cho người dùng nằm trong bộ Office. Nó hoạt động trên sever động lập, bạn cần phải có kết nối internet để sử dụng công cụ này. Tính năng của nó khá đầy đủ, đặc biệt nó có thể đồng bộ dữ liệu từ máy tính sang mobile để bạn sử dụng thuận tiện hơn.

Microsoft Publisher

Publisher là một công cụ tiện ích giúp cho người dùng có thể thiết kế cho mình như tờ thiếp, thẻ, tạp chí, áp phích hay sáng tạo các hình ảnh quảng cáo vô cùng tiện lợi. Nằm trong bộ cài đặt Office full version, hứa hẹn đây cũng sẽ là một công cụ tốt dành cho bạn, công ty hiện đang làm các dịch vụ về in ấn hay quảng cáo nhé.

Microsoft Office Communicator

Communicator là công cụ giúp cho người dùng tạo nhóm, thực hiện gọi video tới các tài khoản khác một cách nhanh chóng, trợ giúp người dùng gọi điện nhắn tin tới các tài khoản khác thông qua internet một cách dễ dàng và đơn giản. Thật dễ dàng để chia sẻ tài liệu, file văn bản, excel, … và các tập tin dữ liệu giữa các người dùng với nhau thật an toàn và tin cậy.

Microsoft Groove

Microsoft Groove hay Groove Music được Microsoft Office thiết kế tích hợp sẵn trong bộ cài đặt của mình. Công cụ này cho phép bạn quản lý tất cả âm nhạc, phát nhạc thú vị trên iTunes hay OneDrive vô cùng hiệu quả. Với hơn 11 triệu bài hát có sẵn, luôn update những MV ca nhạc mới trên toàn thế giớ. Công cụ này dành cho những ai yêu thích âm nhạc nhé.

Microsoft Visio

Visio là công cụ hỗ trợ cho người dùng thường xuyên phải tạo ra những bản vẽ, hay tạo ra những sơ đồ hết sức trực quan và chính xác từ máy tính của mình. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như: biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling) chuyện nghiệp và hiệu quả. Nó thích hợp giúp bạn vẽ một mô hình gì đó như: Nhà máy, bản đồ, sơ đồ khối, vv…

Microsoft Project

Project là một công cụ giúp cho người dùng quản lý dự án của mình tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế để hỗ trợ quản lý dự án trong việc phát triển các kế hoạch, theo dõi tiến độ, quản lý ngân sách, phân công nguồn lực cho dự án và phân tích khối lượng công việc. Đặc biệt nó hỗ trợ bạn Xem các thông tin, đánh dấu, lọc dữ liệu theo nhiều cách, và sắp xếp thông tin dự án theo cách của bạn.

Bộ gõ tiếng việt hữu ích: Tải Unikey nếu như bạn cần!

Điểm nổi bật của Microsoft Office có gì hay ?

Hữu ích cho người dùng văn phòng

Vô cùng hữu ích và thuận tiện đối với người dùng làm văn phòng, quản lý các tài liệu, dự án hay thiết kế một thứ gì đó trên máy tính, pc và laptop. Tính năng đầy đủ, hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp hiệu quả. Hiệu suất làm việc cao, phục vụ cũng như đáp ứng tốt hầu hết tất cả mọi người.

Thuật tiện cho việc chia sẻ tài liệu

Các tệp tin, file của bạn trong các công cụ office này bạn đều có thể gửi hay share lên các mạng xã hội, website từ internet. Sau đó download, tải xuống chỉnh sửa dễ dàng.

Có sẵn nhiều công cụ cần thiết bên trong

Bộ cài đặt office có rất nhiều công cụ tiện ích ở bên trong nó, một lần cài đặt bạn có thể sử dụng gần 20 ứng dụng nhỏ khác để phục vụ, đáp ứng nhu cầu công việc của bạn như: Soạn thảo văn bản, lập bảng tính, làm bài thiết trình, thiết kế thiệp, tạp trí, quản quản dữ liệu, sở hữu kho âm nhạc đồ sộ nữa. Hứa hẹn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng khi sử dụng đâu nhé.

Tính năng đáp ứng tốt

Các tính đáp ứng tốt từng nhu cầu công việc của bạn trong từng bộ công cụ của office một cách hiệu quả nhất. Chính năng chuyên nghiệp, sử dụng hiệu quả. Nó cho phép người dùng tương tác nhịp nhàng, dễ dàng và đơn giản.

Giao diện thân thiện

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan. Mọi thứ được thiết kế và sắp xếp một cách khoá học. Từ thanh menu, công cụ chức năng, hay vùng làm việc của tất cả các phần mềm trong office đều được tối ưu nhất. Phần chia tính năng vào từng nhóm để bạn có thể tìm thấy, thao tác nhanh gọn công việc của bản thân.

Microsoft Office
Đầy đủ các công cụ văn phòng tiện ích cho bán sử dụng

Microsoft Office | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn Cài đặt + Crack

Mọi người chú ý: Tất cả các phiên bản Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 đều cài đặt và crack giống nhau luôn nhé.

Bước 1: Tải về bộ cài đặt office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 tại link phía dưới. Tiến hành giải nén ( Nên sử dụng Winrar ) nhé. Tiếp theo bạn chạy file setup để bắt đầu cài đặt chương trình này.

Bước 2: Chọn một key ở thư mục Key Active hoặc lấy một mã Key ở phía dưới bài viết này đã share cho các bạn đầy đủ rồi.

Mọi người chú ý: Chọn đúng Key của từng phiên bản Office mớ có thể Kích hoạt bản quyền, active thành công nhá.

Nhập Key vào Trường trống của ” Enter Your product key ” > Sau đó chọn Continue.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Bước 3: Tích vào mục I accept the terms of this agreement > Continue.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Bước 4: Có hai lựa chọn cho bạn ở khúc này.

+ Install Now: Tức là bạn cài đầy đủ tất cả các công cụ có trong bản cài đặt. Gồm có 12 phần mềm. ( Hãy chắc chắn nếu bạn dùng tất chúng thì hãng chọn cho đỡ nặng máy nhé ).

+ Customze: Tức là bạn chọn lựa chọn công cụ mình muốn đề cài đặt. Nó sẽ giúp máy tính của bạn đỡ nặng hơn.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Bước 5: mình chọn vào customze nhé > Sau đó bạn tìm những công cụ phần mềm nào mà mình không muốn cài đặt thì kích vào nó rồi chọn Not Available. Sau đó nhấn vào Install Now để cài đặt.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Khoảng 15 phút nhé.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Bước 6: Nhấn vào chọn Close.

Cài Microsoft Office 2007 Crack

Xong rồi đấy! Chúc các bạn thành công nhé!

Danh sách Key Office Full Version

Key Office 2007

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT
HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW
W99MW-WHQ7W-GC6QY-8CKYY-D8VR3
v9mtg-3gx8p-d3y4r-68bq8-4q8vd
tp3fh-cvjr2-mr7g7-w2hfw-tjchd
Rbybv-324rd-2jqhf-h3hxr-x7dfq

Key bản Enterprise
Fh33x-jqhrt-ft9v8-v869v-ftyyj
w88f8-x6rbb-q6hq3-p9c74-jyjbj
p8qhb-dmt4b-xrkjq-g8d8t-4hj7w
h6c8x-h6dgt-rt8bx-tm9d8-rww7w
w3jr4-fmk94-bd9cp-thwp6-6pwbj
tfjwp-4wrkd-kk8bh-6yddf-p3ghw
wjy39-jdxm3-dcxgy-t7x7w-pf4mj
jfqmd-67w2f-r76xk-gymh3-82qq8

Key Office 2010

J3TQC-KF4KK-HWQW7-P6J73-9WR93
W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP
DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373
4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Key Activation Office 2010 64bit
72D2Y-R2D7F-HG6TM-H8W4M-CHCB4
IUWQP-IUEIOP-WQURI-OWETH-GSDJH
WWRDS-3YYX11-KPO5P-YXSD5-2CCVC
OR859-85EWP-EWUTI-UYADK-FLXNV
65XRT-YGH2D-TXX9L-YYTR5-OLPW4
DLHF8-ERYT8-749YT-3RJKE-WJHF8

Key Activation Office 2010 32bit
TTK27-44W3B-PVC8K-XJQW8-KJMVG
VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVB
W4D2C-3YK88-KMYP2-2QTXY-28CCY
76XCJ-YMH2W-YQQV6-XX76X-QK3K7
TVFJ7-76TR7-HHCKT-QQFJR-8KTTD

Key Office 2013

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV
366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX
YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX
FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK
6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

Key Office 2016

23N8Q-PQM86-PMHQF-WMT7T-683MB
J8M2Q-JNDGB-9B469-CTT26-TJGDY
MC22N-XXW22-K6W7Q-7VPW8-Q69YB
XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99
YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT

Key Office 2019

NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
B4NPR-3FKK7-T2MBV-FRQ4W-PKD2B

Tải Microsoft Office | Tiện ích văn phòng số 1 Việt Nam miễn phí

Microsoft Office là một công cụ văn phòng hữu ích mà hiện nay ai cũng đang sử dụng phát triển bởi Microsoft. Tất cả mọi người như cá nhân, công du hay doanh nghiệp đều đã và đang sử dụng công cụ để thực hiện những công việc. Tiêu biểu gồm ba công cụ như word: soạn thảo văn vản, excel: tạo một bảng chính, danh sách chính xác nhất, PowerPoint: tạo bài thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp. Đây thực sự là một phần mềm hữu ích, cài một lần sử dụng được nhiều thứ. Nó hứa hẹn sẽ không bao giờ làm mọi người phải thất vọng. Tải Microsoft Office full version 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019 miễn phí full crack để sử dụng ngay! Chúc các bạn thành công!

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.