iTools là công cụ giúp cho bạn quản lý, sao lưu và truyền tải dữ liệu trên iPhone, iPad và máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng công cụ này thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hay thực hiện mọi thao tác bị hạn chế trên hệ điều hành IOS của iPhone đấy. Công cụ được phát hành bởi Thinksky với nhiều tính năng ưu việt để bạn có thể sử dụng nó để làm việc mà mình muốn nhanh chóng. Tải iTools chắc chắn là công cụ hiệu năng nhất, hứa hẹn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hoàn hảo. Nó xứng đáng để sử dụng trên máy tính, pc của mình nha. iTools 2017, 2018, 2019 với nhiều tính năng mới, giao diện trực quan, miễn phí cho mọi người sử dụng để giúp đạt được hiệu quả cao nhất.

iTools | Quản lý iPhone, iPad triệt để và hiệu quả

iTools 3

iTools 3 hiện tại đang được rất nhiều người sử dụng bởi giao diện đơn giản, hình ảnh dễ nhìn và các phím chức năng cho phép bạn thao tác nhanh gọn. Kế thừa những điểm nổi bật của version 2, bản thứ 3 mang đến cho bạn một hiệu năng làm việc ổn định hơn. Hỗ trợ quản lý iphone/ipad tốt nhất, truyền tải dữ liệu nhanh chóng và tùy chỉnh mọi thứ trở nên đơn giản. Phiên bản 3.0 này update đã fix khá nhiều lỗi, cụ thể là lỗi “unable to ascertain the compatibility of itunes” cho người dùng sử dụng mượt và ổn định hơn.

iTools 3, 4, 5
iTools 3, 4, 5 – Quản lý, Sao lưu, Truyền tải Dữ liệu iPhone, iPad Hiệu quả

iTools 4

iTools 4 phiên bản tiếp theo của version thứ 3 sau một thời gian dài. Với khảng di chuyển, truy xuất dữ liệu với tốc X2 lần. Hiện nay bạn có thể truyền tải dữ liệu nhanh hơn với những lần chuyển file, video, hình, nhạc có kích thước lớn. Khôi phục lại những dữ liệu bị mất trên iphone, ipad bằng công cụ này đơn giản. Với giao diện đã được tối ưu, để ra nhiều phần chống cho người sử dụng tăng cường khả năng làm việc, đạt được hiệu quả cao nhất. Đáp ứng việc gửi dữ liệu từ máy tính sang iPhone tốt hơn, có thể chấp nhận chuyển tải hàng GB nhé. Phiên bản thứ 4 này chắc chắn là một sự lựa chọn khá hoàn hảo đấy.

iTools 5

Kế tiếp của version 4, chắc chắn iTools 5 sẽ ra mắt với nhiều tính năng tối ưu để đáp ứng nhu cầu người sử dụng tốt nhất. (Hiện tại vẫn đang cập nhật bản 5.0)

Bạn có thể thấy có hữu ích: Download Format Factory | chuyển đổi định dạng file

Điểm nổi bật của iTools có gì HOT

Quản lý dữ liệu iPhone, iPad hiệu quả

Nó cho phép bạn quản lý tất cả những nội, thành phần của chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang dùng. Với khả năng Quản lý ứng dụng/game trên iDevice, Sao lưu an toàn cho iPhone/iPad, Chuyển sang iPhone mới , Mô phỏng vị trí ảo bất kỳ nơi nào trên thế giới, Chuyển các tập tin đa phương tiện bao gồm nhạc, video, ảnh, tập tin, playlist…

Chuyển dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng

Thường di bạn chỉ có thể copy, gửi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính thì được, nhưng việc chuyển dữ liệu từ máy tính vào iPhone thì lại không được bởi nó đã bị chặn bằng tính năng bảo mật của iPhone. iTools sẽ giúp bạn thực hiện việc này, sử dụng nó bạn có thể truyền tải các dữ liệu như tập tin, video, ảnh, nhạc, vv… vào iPhone/Ipad khá đơn giản.

Hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu

Sao lưu và khôi phục dữ liệu nhanh chóng chỉ với một thao tác click. Bạn nhanh chóng có một bản backup tất cả nội dung trên iPhone của mình. Đặc biệt, với khả năng khôi phục lại dữ liệu bị mất, lỡ tay xóa di. Công cụ này sẽ giúp bạn khôi phục lại 100% với chất lượng chuẩn như ban đầu.

Quản lý app

Tất cả App/Ứng dụng của bạn trên iPhone bạn đều có thể quản lý và thao tác tùy chỉnh lại nó từ máy tính của mình. Xóa hay thêm vào các ứng dụng thật đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý hình ảnh

Tất cả hình ảnh PNG, JPG bạn có thể quan lý dễ dàng, gửi từ máy tính vào iPhone của mình nhanh chóng.

Quản lý nhạc

Bạn có thể quản lý tất cả các định dạng Nhạc, âm thanh như: MP3, WMA, WAV, FLAC, AAC, OGG, AIFF, ALAC, AMR, MIDI, WMA, AAC+, AC3. Gửi file từ máy tính vào iPhone số lượng lớn.

Quản lý video

Các định dạng video File AVI, MP4, MKV, WMV, VOB, FLV, DIvX, H.265, 3GP, H.263, WMV9, Xvid. Các bạn có thể quản lý dẽ dàng, chuyển các video từ máy tính vào điện thoại chỉ với một click là bạn có thể thực hiện.

Quản lý tài liệu, Books

Quản lý tài liệu, sách và nhiều tập tin khác trên iPhone của bạn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh, sắp xếp, xóa, di chuyển file, vv… đơn giản để tối ưu lại IOS của mình.

Giao diện của nó

Giao diện trực quan, hiển thị mọi thứ khá chi tiết cho bạn thao tác. Các chức năng khá dễ hiểu, bạn có thể lựa chọn nhanh chóng ngay trên màn hình với những tính năng cơ bản. Nhìn chung giao diện đã được tối ưu hết cỡ luôn.

Hỗ trợ nền tảng

Bạn có thể sử dụng công cụ này trên trên máy tính, pc hoàn toàn miễn phí. Các hệ điều hành mà bạn có thể cài đặt gồm: Windows XP, 7, 8/8.1, 10 và Mac OS.

Ngôn ngữ sử dụng

Ngôn ngữ gồm các tiếng sau: Tiếng việt, Tiếng Anh, Thái lan, trung quốc, hàn quốc, nhật bản, vv… Hiện tại có rất nhiều quốc gia đang sử dụng công cụ này.

Download iTools
Giao diện trực quan, hiển thị chi tiết mọi nội dung cho bạn lựa chọn

iTools | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt [ Windows ]

Cài đặt

Bước 1: Tải về file cài đặt ở link phía dưới. Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 2: Chọn next.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 3: Click chọn I Agree.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 4: Chọn dường dẫn cài đặt tại Browse. > Xong thì chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 5: Bấm vào next.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 6: Chờ đợi nó cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Bước 7: Tích vào Run iTooks 4 > Finish.

Hướng dẫn cài đặt iTools

Hướng dẫn Crack

+ Nếu như bạn cài đặt bàn GỐC NPH thì hãy mua bản quyền để sử dụng.

+ Nếu như bạn cài đặt bản Crack thì hãy thực hiện theo sau:

Bước 1: Cài đặt xong phần mềm, thoát ra.

Bước 2: Vào thư mục Crack Copy tất cả file ở mục dán đè vào C:/Programdata/Thinksky/iTools 4/Configs.

Bước 3: Mở phần mềm lên và sử dụng miễn phí.

Sử dụng Tiếng việt

Bước 1: Vào Biểu tượng 3 gạch ở góc trên cùng màn hình > Ngôn ngữ > Tiếng việt.

Tiếng việt iTools

Bước 2: Nếu như bạn không tìm thấy tiếng việt. Thì Tải về File Data này: http://www.mediafire.com/file/o9kjdnbtnwau79i/VN%26EN+itools+3.rar

Bước 3: Tiến hành giải nén > Tại thư mục giải nén bạn chép file res_cn.data đã chuyển ngữ vào C:\Program Files\ThinkSky\iTools3 là được.

Hướng dẫn sử dụng

Kết nối iPhone với máy tính

Các bạn cắm cáp vào điện thoại và máy để kết nối > Ở điện thoại bạn chọn cho phép kết nối là xong.

Cài đặt App/ứng dụng vào iPhone/iPad

Vào Apps/ Ứng dụng > import file Apk từ máy tính của bạn lên > Chờ đợi nó Load rồi Install vào iPhone của bạn.

Gửi Video sang iPhone/iPad

Vào Video > import file video bạn muốn > Chờ máy tính gửi sang iPhone của bạn là xong.

Gửi hình ảnh sang iPhone/iPad

Vào Image/Hình ảnh > Import hình ảnh muốn gửi > Chờ.

Gửi nhạc sang iPhone

Vào Media > Music / Nhạc > import nhạc, file muốn gửi > chờ đợi nó gửi là cong.

Những lỗi thường gặp

Lỗi không nhận kết nối với iPhone

Bước 1: Vào biểu tượng windows > Control Paner.

iTools | Lỗi không nhận kết nối với iPhone

Bước 2: Vào Programs and Features.

iTools | Lỗi không nhận kết nối với iPhone

Bước 3: Chọn Apple Mobile Deviece Support, chuột trái hoặc chuột phải vào nó chọn Uninstall.

iTools | Lỗi không nhận kết nối với iPhone

Bước 4: Sau khi gỡ xong, mở lại iTools nó sẽ tự động quét và kết nối với iPhone của bạn.

Lỗi không cài đặt được

Mọi người gặp lỗi này thì tải về iTools 2019 phiên bản mới nhất để sử dụng nhé. Link tải phía dưới bài viết này, đọc kỹ hướng dẫn cài đặt + crack active bản quyền để sử dụng công cụ này miễn phí.

Lỗi khác

Các lỗi như: lỗi iTools không tương thích với iTune, không cài được app/ứng dụng, hình ảnh, nhạc, video.

=>> Mọi người cài đặt mới phần mềm hoặc update lên bản mới nhất nhé.

Tải iTools – Quản lý, truyền dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính

iTools là quản lý, truyền dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện các thao tác gửi fle video, hình ảnh, âm thanh, tài liệu, sách từ máy tính vào iphone đơn giả. Tùy chỉnh lại iPhone của bạn, quản lý ứng dụng, nhạc chuông, vv… Tải iTools hứa hẹn sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn sử dụng, chắc chắn nó sẽ đáp ứng dụng như cầu công việc của bạn.

+ Cần thiết cho bạn: Tải miễn phí Winrar | Nén và giải nén file chuyên nghiệp

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.