FilMic hay FilMic Pro APK là một ứng dụng hỗ trợ quay phim / video chuyên nghiệp cực đẹp trên điện thoại Android IOS. Đây là một công cụ khá hữu ích, cho phép bạn tuỳ chỉnh khá nhiều các thông số để quay được những thức phim / video thô chất lượng nhất. Nó được FiLMiC Inc phát hành cho tất cả người dùng trên thế giới vào năm 2018 với rất nhiều tính năng tiện ích, cần thiết cho một người quay phim or video. Hiện tại bạn có thể cài đặt được FilMic Pro v6 trên Google Play và App Store. Trên Android thì nó được bán với giá 348.000 vnđ, còn trên IOS bạn phải bỏ ra 14.99 USD để mua nó. Tuy nhiên thì bạn có thể Tải FilMic Pro Full Crack tại Wmp Phần Mềm để sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi giúp bạn với tính năng MOD Unlocked Ứng dụng và Các chế độ quay + Màu để bạn sử dụng nó full chức năng. Với sự tiện ích của nó, cùng với các chức năng ấn tượng thì đây thực sự là một ứng dụng rất xứng đáng để bạn cài đặt và trải nghiệm thử khi quay và làm phim / video trên điện thoại đấy.

Mục lục nội dung

FilMic Pro APK IOS | Quay phim / Video cực chất

FilMic Pro V5

FilMic Pro V5 hay V5.3 là một trong những phiên bản tiền nhiệm của ứng dụng này, nó mang đến cho người dùng khá nhiều những tính năng hữu ích và chất lượng để bạn quay được những thức phim đẹp mất để tạo nên những video đỉnh cao. Phiên bản V5 này cho phép bạn tuỳ chỉnh, can thiệp sâu hơn vào hệ thống camera để biến đối các thống số như focus, zoom ( thu phóng hình ảnh ), lấy nét, xoá phông, tuỳ chỉnh ánh sáng, vùng tối và vùng sáng, chất lượng video, vv… Tải bản FilMic Pro V5 được ưa truộng nhất từ năm 2018 cho đến này thì nó được thay thế bằng V6. Tuy nhiên thì đối với những ai đã dùng quen thì vẫn thấy thích bản V5 hơn bởi giao diện, chức năng nó dễ dàng sử dụng, sắp xếp thuận tiện và đặc biệt dùng đã quen. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ hầu như là tối ưu để người sử dụng với gimbal của hãng DJI, với phần mềm DJI OSMO Mobile.

FilMic Pro
FilMic Pro – Tuỳ chỉnh focus và zoom dễ dàng

FilMic Pro V6

Kế tiếp phiên bản v5 của FilMic Pro thì version V6 đã chính thức ra mắt vào năm 2019 mới đây. Với khá nhiều thay đổi lớn hỗ trợ bạn quay video, tuỳ chỉnh mạnh mẽ và có một hiệu năng tốt để quay ra những thức phim chất lượng trên điện thoại di động của bạn. Nếu như hiện nay, người dùng hay dùng cách phần mềm pc để edit video như Premiere, After Effects CC thì FilMic Pro cũng hỗ trợ cho bạn nhiều chế độ, kiểu quay phù hợp để bạn dễ dàng chỉnh sửa hay xây dựng một video y như quay chuyên nghiệp luôn. Với nhiều update và thay đổi lớn về công nghệ, công cụ này không làm bạn thất vọng với những chức năng chính như thú vị như: Thêm Lut Màu, chế độ quay natural,Dynamic, Flat, Log V2, chống rung, chọn frame ( khung hình ), vv… Chắc chắn sẽ làm hài hỏng bạn.

Tham khảo: Tải OBS STUDIO

Các Thiết bị Hỗ trợ

Hiện tại bạn có thể sử dụng FilMic Pro v5, v6 trên điện thoại Android IOS. Một vài hệ điều hành khác như Windows Phone, Blackbery nữa. Phần mềm này khá nhẹ, nên cấu hình máy yếu mình nghĩ các bạn vẫn dùng ngon lành!

Ngôn ngữ sử dụng

Các quốc gia có thể sử dụng nó như: Korea, America, Brazil, Oceania, Japan, Latin America North, Europe West, Europe Nordic East, Latin America South, Turkey, Russian, Trung Quốc, Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chính trong phần mềm lại là English. ( Có hình minh hoa mà, không giỏi tiếng anh vẫn dùng ổn ). Ahihi

Điểm nổi bật của FilMic Pro có gì thú vị

Quay phim / video chuyên nghiệp

Quay phim / video chuyên nghiệp nhất hiện nay trên điện thoại, nó cho phép bạn cấu hình quay video tốt nhất để quay được những thức phim tốt và chất lượng nhất bằng mobile. Với khả năng lấy nét, chỉnh sáng tối, zoom, chất lượng video hay chống rung cực đỉnh thì app này rất xứng đáng để bạn sử dụng.

Hỗ trộ chỉnh màu tối ưu

Chỉnh màu đẹp trước khi quay là điều mà FilMic Pro có thể làm được, nó giúp bạn quay phim và có thể sử dụng được luôn. Nó cho phép bạn tuỳ chỉnh hai tính năng chính gồm: Saturation và Vibrance. Bạn có thể lấy lại màu sắc của video chỉ trong vài giây, màu đậm, nhạt hay thậm chí quay video đen trắng không còn là một bài toàn gì khó khăn.

Can thiệp sâu vào bên trong camera để quay

Nếu như bạn sử dụng camera thông thường thì bạn sẽ không thể làm nhiều thứ hơn cho chiếc máy quay mobile của mình, nhưng đối với ứng dụng này bạn có thể can thiệp vào sâu hơn bên trong máy quay camera điện thoại của mình để tuỳ chỉnh các thông số để quay được những thức film ưng ý và dễ dàng để bạn chỉnh sửa video hơn ( hậu kỳ video ).

Chất lượng video cực tốt

Tuỳ vào điện thoại của bạn hỗ trợ chất lượng video như thế nào mà filmic pro có thể đáp ứng cho bạn dựa trên thiết bị đó. Tuy nhiên thì, nó hỗ trợ bạn cài đặt chất lượng video cao nhất là 4K – 2k – 1080 hay 720p, 240 frame. Chất lượng video sắc nét, màu sắc đẹp cho phép bạn chỉnh màu và có nhiều chế độ quay độc đáo.

Chống rung tuyệt vời

Quay phim thì thường sự lựa chọn tốt nhất đó chính là mua một chiếc gimbal, tuy nhiên thì phần mềm chống rung cực kỳ tốt mà bạn không cần phải gimbal. Theo những gì mà wmp phần mềm đã trải nghiệm và sử dụng thử thì đây là một ứng dụng chống rung ấn tượng khi bạn quay bằng tay, di chuyển hay tạo ra những đoạn cua máy với chất lượng chống rung tuyệt vời. Lời khuyên bạn nên đặt Frame ở 24 hay 30 thì chống rung sẽ ổn hơn.

Giao diện trực quan và dễ thao tác

Giao diện khá tối ưu, menu chức năng sắp sếp khá khoa học để bạn có thể tiện lợi khi quay, thao tác nhanh chóng một điều gì đó để quay ra một thức phim hay video tốt nhất. Ứng dụng cho phép bạn tương tác và xử lý thao tác của bạn nhanh chóng để bạn sử dụng filmic pro hiệu quả nhất.

Nhiều chế độ sử dụng

Hiện tại ở version 6.0 này thì nó có tới 4 chế độ quay phù hợp cho bạn để tạo ra một video chất lượng, đẹp và hay ho. Chế độ đó bao gồm: Natural, Dyamic, Flat và Log V2. mỗi chế độ đều có những điều ấn tượng cho bạn như video chất lượng, video hỗ trợ hậu kỳ, vv… Hứa hẹn bạn sẽ thấy nó hữu ích với 4 chế độ này.

Đa dạng nền tảng sử dụng

Đa dạng nền tảng để mọi người có thể sử dụng, đây là một ứng dụng dành cho điện thoại smart phone. Hệ điều hành có thể sử dụng gồm Android, IOS, wINDOWS Phone, Ipad, vv…

Hiệu suất làm video cao

Quay video với hiệu suất cao, mang lại cho bạn nhiều điểm ảnh trên video để có được một thức phim sắc nét và chất lượng nhất. Theo đánh giá thì đây là phần mềm hoạt động tốt nhất, quay mượt và dễ dàng thao tác. Đối với các dòng máy yêu thì bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để quay cũng rất OK nhé!

Cắt và sửa video có ngay: Download Format Factory

Tải FilMic Pro full crack
Tuỳ chỉnh màu, chọn các chế độ quay video phù hợp

FilMic Pro | Hướng dẫn cơ bản

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt cho Android

+ Trên Google Play: Các bạn click vào link phía dưới bài viết này, nó sẽ tự động chuyển lên trang cài đặt trên Ch Play của bạn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thanh toán trước khi cài đặt ( bởi đây là phần mềm trả phí ).

+ Cài đặt file Apk ( Đã có Crack và Mod Unlocked ): Các bạn click vào link dưới file apk dưới, tải về. Sau đó mở file để cài đặt bình thường, nếu không cài được thì thao tác như sau: Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn gốc không xác định. >> Sau đó cài đặt lại bình thường. Đã có crack nên cài xong là dùng được luôn.

Cài đặt cho IOS

+ Trên App Store ( Cách 1: Mua bản quyền )

Các bạn click vào link phía dưới > Thanh toán > Cài đặt bình thường.

+ Trên App Store ( Cách 2: Đăng nhập ID Apple đã mua FilMic Pro để cài đặt miễn phí ).

Bước 1: Xem video này nhé.

Liên hệ với bạn ý ở Link Facebook này: https://www.facebook.com/Tuanbin2009

Mọi người Inbox cho bạn ấy để bạn ấy cung cấp mật khẩu đăng nhập cũng như xin Capcha xác nhận đăng nhập ID Apple trên điện thoại của bạn.

Thông tin:

iD Apple: tuanbin.filmicpro@gmail.com
Mật khẩu: Liên hệ FB

Bước 2: Khi có đầy đủ các thông tin. Các bạn đăng xuất tài khoản Apple của mình và đăng nhập tài khoản của bạn ý vào. Tìm kiếm Filmic Pro trên app store hoặc click vào link phía dưới.

Bước 3: Cài đặt như bình thường.

Lưu ý: Bạn này đã mua full bản quyền, lust màu, chế độ quay rồi, bạn chỉ việc dùng nó free.

Hãy cám ơn bạn Nguyễn Hữu Tuấn Anh nhé. Wmp Phần Mềm chỉ share lại thôi ạ!

Hướng dẫn sử dụng

Video hướng dẫn sử dụng nè:

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 1: Mở FilmIc pro lên. Bấm vào biểu tượng bánh răng.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 2: Bạn nhấp vào Resolution.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Sau đó bấm Vào tỉ lệ 16:9, hai cái dưới để HD 1080p và FilMic Quality.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 3: Các bạn tiếp tục chọn đến FrameRate.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Tiếp theo bấm chọn 60 FPS. Đây là Frame quay video chuẩn, đến lúc bạn làm slowmotion cũng khá ok.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 4: Đến phần Audio.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Nhấp vào nó và chọn Iphone Micro: Dưới cùng > PCM > 48.0 kHz

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 5: Ở mục Device. Bấm chọn nó.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Tiếp theo bấm chọn save to camera Roll.

Khi bạn bấm tuỳ chọn này thì khi quay video. Thì nó sẽ lưu ở Thư mục ảnh của bạn. ( Vị trí lưu của camera thường ý ).

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 6: Bấm bào Stabilization để kích hoạt chống rung.

Lưu ý: Chế độ chống rung tốt hơn khi bạn đặt FrameRate càng thấp nhé. Cho về 24 FPS thì chống rung như Iphone X luôn nhé.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 7: Tại mục camera, bạn click vào nó để chuyển đổi camrea trước và sau.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Bước 8: Bật lưới cho video quay. Nó giúp bạn căn chỉnh tỷ lệ khung hình tốt hơn.

Cấu hình FilMic Pro chuẩn

Làm sao để quay video

Để quay video các bạn bầm vào nút tròn trắng ở góc phải màn hình dưới cùng. > Khi nào muốn dừng quay thì lại bấm lại nút đó.

quay video bằng filmic pro

Lấy file video đã quay ở dâu

Bước 1: Bấm vào nút Play ở góc dưới bên phải màn hình.

Lấy file video đã quay bằng filmic pro ở dâu

Bước 2: Bấm vào nút list danh sách > chọn video cần lấy ( màu xanh là chọn được ) > bấm biểu tượng share.

Lấy file video đã quay bằng filmic pro ở dâu

Bước 3: Kéo xuống dưới > Chọn save Videos. > Sau đó thì bạn vào kho video ảnh của mình lấy video thôi nhé.

Lấy file video đã quay bằng filmic pro ở dâu

Lưu ý: Nếu như bạn cài đặt save camera roll rồi thì nó ở trong ảnh luôn rồi nhé.

Lựa chọn chất lượng cho video quay

Bước 1: Bạn chọn vào cài đặt.

Lựa chọn chất lượng cho video quay ở filmic pro

Chọn tính năng Resolution.

Lựa chọn chất lượng cho video quay ở filmic pro

Chọn chất lượng video bạn muốn như: 720, 1080, 2K và 4K nhé.

Lựa chọn chất lượng cho video quay ở filmic pro

Tuỳ chỉnh khung hình khi quay thì bạn chọn các khung hình phía trên: 16:9, 17:9, 3:2 …vv

Chọn chế độ quay

Bước 1: Tại giao diện chính > Bạn chọn biểu tượng có 3 màu đan vào nhau.

Chọn chế độ quay filmic pro

Bước 2: Ở tab 2 ( Hình núi đồi gì ý ) > Chọn chế đọ phù hợp.

Nếu như bạn quay và sử dụng video đó luôn thì nên chọn Natural.

Còn nếu như bạn quay và sửa video trên các phần mềm pc như: AE CC, Premere thì chọn các chế độ còn lại.

Thường thì người ta chọn Log V2 nếu sửa trên Premere.

Chọn chế độ quay filmic pro

Chỉnh màu video ở đâu

Bước 1: Bấm vào biểu tượng 3 màu đan vào nhau.

Chỉnh màu video filmic pro

Bước 2: Ở tab 3, tuỳ chỉnh hai chỉ số saturation và vibrance cho phù hợp là được.

Chỉnh màu video filmic pro

Chọn Framerate khi quay

Bước 1: Vô cài đặt ( bánh răng )

Chọn Framerate filmic pro

Bước 2: Frame Rate.

Chọn Framerate filmic pro

Bước 3: Tuỳ chọn Frame mình muốn, tuỳ vào máy hỗ trợ. Frame hỗ trợ gồm: 24, 25, 30, 48, 50, 120 và 240 nhé. Lưu ý: Frame càng cao thì slowmotion càng chậm và ngược lại.

Chọn Framerate filmic pro

Chỉnh âm thanh, thu âm khi quay

Bạn vào cài đặt > Chọn Audio.

Chỉnh âm thanh, thu âm khi quay filmic pro

Chọn Micro ở vị trí của điện thoại, tần số, bluetooth Microphone, vv..

Chỉnh âm thanh, thu âm khi quay filmic pro

Tuỳ chỉnh hỗ lưu file video

Vào cài đặt > Device

Tuỳ chỉnh hỗ lưu file video filmic pro

Chọn save to camera roll ( nó sẽ lưu ở thư mục ảnh của điện thoại cho bạn ).

Tuỳ chỉnh hỗ lưu file video filmic pro

Khôi phục cài đặt gốc

Bạn vào cài đặt ( bánh răng ) > Presets

Khôi phục cài đặt gốc filmic pro

NHấp vào Reset to Defoult Settings ( Khôi phục cài đặt ban đầu ) hoặc Save Current Settings as Preset ( Khôi phục cài đặt trước đó )

Khôi phục cài đặt gốc filmic pro

Kết nối phần mềm Gimbal

Bước 1: Tại giao diện phần mềm > Bấm cài đặt ( bánh răng ).

Kết nối phần mềm Gimbal

Bước 2: Chọn mục hardware.

Kết nối phần mềm Gimbal

Bước 3: Chọn kết nối với thiết bị Gimbal mà bạn đang sử dụng.

Kết nối phần mềm Gimbal

Chờ đợi xíu để nó kết nối là xong!

Chống rung như thế nào

Các bạn vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng > Click sáng biểu tượng camera rung lặc có tên Stabilization để bật chống rung nhé.

Chú ý: Quay Frame thấp thì chống cùng càng tốt.

Chống rung như thế nào filmic pro

Tuỳ chọn Camera trước + sau

Vào cài đặt ( bánh răng ) > Camera ( nó sẽ tự chuyển đổi trước sau cho bạn ).

Tuỳ chọn Camera trước + sau filmic pro

Bật / tắt chia khung màn hình

Vào cài đặt > Chọn Guide.

bat tat chia khung man hinh filmic pro

Hướng dẫn Zoom

Để ý trên màn hình có biểu tượng vuông > Nhấp và giữ nút đó cho đến khi suốt hiện một thước kẻ > Nhìn thấy tab Zoom.

Hướng dẫn Zoom trong filmic pro

Chuyển sang tab zoom ? Kéo thanh thước kẻ để phóng to vị trí mà bạn muốn.

Hướng dẫn Zoom trong filmic pro

Lấy Nét như thế nào

Cách 1: Chạm nhẹ vào vị trí chần lấy nét. Hoặc đưa Nút vông trên màn hình đến với cần lấy nét.

lấy nét filmic pro

Cách 2: Hoặc nhấp lâu vào hình vuông đó cho đến khi chức năng Focus hiện lên. Tuỳ chỉnh thanh thước kẻ cho đến khi nào nó nét là được.

lấy nét filmic pro

Lấy sáng như thế nào

Cách 1: Vào cài đặt.

Lấy ánh sáng trong FilMic Pro

Tại mục Torch > Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tối ở các mức độ Low, Med, High.

Lấy ánh sáng trong FilMic Pro

Cách 2: Các bạn nhấm giữ vào hình tròn xuất hiện trên màn hình quay.

Lấy ánh sáng trong FilMic Pro

Đến khi thấy hiện một đường cong, thì kéo thả lên xuống để tăng và giảm ánh sáng bạn nhé.

Lấy ánh sáng trong FilMic Pro

Một số lỗi thường gặp

Tại sao quay ngang màn hình mà video lại dọc ?

Nguyên nhân: Do máy bạn đã tắt tính năng tự động xoay màn hình.

Khắc phục:

Iphone: Nếu như cái khoá kia sáng thì bạn đang tắt tính này.

Còn cái khoá kia tối là bạn đã để tự động xoay màn hình khi điện thoại năm ngàng.

Bây giờ bạn có thể quay video với định dạng video ngang rồi chứ không phải dọc nữa!

Tại sao quay video 4K mà chất lượng video lại là 1080 hoặc 720

Nguyên nhân: Do điện thoại của bạn quá yếu, không hỗ trợ video 4K. Hoặc điện thoại của bạn không đủ Pin để quay 4k, máy sẽ tự động giảm chất lượng video xuống.

Khắc phục: Wmp Phần Mềm không rõ! Chưa bị bao giờ, hihii!

Lag, đơ, không sử dụng được

Lỗi này bình bị hoài.

+ Do cấu hình máy yếu, quay ở 4K và thêm màu, lust các kiểu, quay thời gian dài.

+ Pin yêu: Iphone 6+ của mình, quay đến 20% pin là không thể quay được nữa.

+ Nguyên nhân khác: Mình chưa bị bao giờ! Mọi người update thêm giùm mình nha.

Download FilMic Pro mod
Menu cấu hình trước khi quay dễ dàng và chuyên nghiệp

Tải FilMic Pro APK IOS | Tha hồ quay phim / video chất lượng cao

FilMic Pro v5, v6 và v7 thực sự là một siêu phẩm giúp cho bạn quay những thức phim / video đẹp và chất lượng bằng điện thoại di động Android IOS của bạn. Nó giúp bạn can thiệp sâu vào hệ thống camera để tuỳ chỉnh các thông số tối ưu nhất để quay video. Tải FilMic Pro APK IOS để sử dụng ngay, để trở thành một người quay phim điện thoại chuyên nghiệp. Miễn phí sử dụng bằng cách crack hoặc đăng nhập nhập ID APPLE bạn nhé. Chúc các bạn có được những video đầu tay thật đẹp và chất với FilMic Pro nhé.