ES Explorer PRO hay ES File Explorer Manager PRO MOD APK là một ứng dụng giúp bạn quản lý được tất cả các tệp tin / data / dữ liệu file của điện thoại Android đơn giản. Bạn có thể dễ dàng truy cập, thay đổi và lấy đi những dữ liệu trong điện thoại Android như File APK, tệp nguồn, hình ảnh, video, ứng dụng tải xuống, vv… Tải ES File Explorer Manager PRO MOD APK nó sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều khi sử dụng điện thoại, nhất là khi bạn thực hiện MOD Game Android, thay đổi thông số của game để chơi từ internet. Ứng dụng này được phát hành bở ES Blobal, bán với giá 68.000 vnđ trên Ch Play nhưng Tải về tại WmpPhanMem bạn sẽ được cài đặt miễn phí với file APK nhé.

ES File Explorer Manager PRO MOD APK | Quản lý tệp Android của bạn dễ dàng

Mô tả ES File Explorer Manager PRO MOD APK

Quản lý file , tệp tin chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy. ỨNg dụng phân chia thành từng mục tài liệu trong điện thoại Android của bạn giúp bạn sử dụng, thao tác hiệu quản hơn. Nó phân chia thành các tập tin thuộc loại hình ảnh, video, file, data, text văn bản, vv… để bạn tìm kiếm nội dung của mình nhanh hơn. Ví dụ: Download Manager, System Manager, SD CAR Analyst, Music Player, Hide List, CCleaner, Video, Pictures, vv… Đây là một phiên bản MOD cung cấp miễn phí cho người dùng, nên nó đã được loại bỏ bản quyền và không còn chứa quảng cáo trong ứng dụng. Giao diện tối ưu và một menu tuỷ chỉnh trực quan để bạn có thể sử dụng nhanh chóng.

ES File Explorer Manager PRO

Ngôn ngữ sử dụng

Các ngôn ngữ sử dụng tròn ứng dụng này gồm: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Séc, Tiếng Hungary, Tiếng Ukraina, Tiếng Tamil, Tiếng Catalan, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Litva, Tiếng Bồ Đào Nha và nhiều hơn nữa

ES File Explorer Manager PRO APK | Tính năng MOD

  • Free quản quyền
  • Không phải bỏ 68.000 vnđ để mua
  • Không quảng cáo
  • Giao diện trực quan
  • Menu tối ưu hơn.
  • Thêm Chủ đề và bảng màu mới
  • Cấp quyền khi ROOT

Điểm nổi bật của ES File Explorer Manager PRO có gì ?

Quản lý tệp tin / file Android Đa năng

Dễ dàng để quản lý bất kỳ tệp tin nào đó trên điện thoại Android của mình, được cấp toàn quyền truy cập giúp bạn làm chủ chiếc Android trong vài phút. Hỗ trợ thêm, tạo, xoá, đổi tên, gỡ cài đặt apk, gửi, di chuyển, vv… một nội dung bất kỳ. ROOT android với toàn quyền điều khiển. Khi sử dụng bạn sẽ có thể quản lý được tất cả những gì có trên điện thoại của mình như game, ứng dụng, tệp tin, data, video, hình ảnh hay văn bản nào đó nhé. Hiển thị chi tiết các Dữ liệu ẩn và hỗ trợ tự động tìm kiếm file thật nhanh chóng chỉ với vài giây.

Nén và giải nén tệp tin nhanh chóng

Tương tự như Winrar trên PC thì ứng dụng này cũng cho phép bạn nén và giải nén tất cả các định dạng tập tin cơ bản như .zip, .rar khi tải xuống từ internet. Việc tiến hành giải nén tập tin vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tác tác, chọn file ấn giải nén và xong. Đặc biệt với APPs này bạn cũng có thể nén tập tin lại với file ZIP nhanh chóng nữa.

Gửi và nhận dữ liệu từ điện thoại hoặc thư mục khác

Gửi dữ và nhận dữ liệu từ một chiếc điện thoại Android khác nhanh chóng và dễ dàng, Qúa trình gửi và nhận thật đơn giản. Di chuyển tập tin đến các thư mục khác nhau trong Android nhanh chóng với độ chính xác cao.

ES File Explorer Manager PRO apk

Dễ dàng sử dụng

Rất dễ để sử dụng và làm chủ công cụ này. Mọi thứ đã được phân chia rất rõ dàng theo từng luồng nội dung, mọi thao tác đều có hướng dẫn theo yêu cầu của ứng dụng. Chỉ với vài phút bạn đã có thể làm chủ nó, nhanh chóng thành thạo những thao tác cơ bản trong apps.

Giao diện và Menu

Được đánh giá cao về mặt giao diện của phần mềm này, nó đã phân chia file / tệp tin theo từng danh mục sản phẩm để bạn dễ dàng quản lý. Các menu cơ bản cho bạn tuỷ chọn với tài liệu hay tệp tin của mình như: tính năng copy, cut, detele ( xoá ), rename ( đổi tên ), giải nén, thêm tập tin, thêm thư mục, Tìm kiếm, Chia sẻ, Gửi, Ẩn, Tạo Lối tắt và Đánh dấu và nhiều hơn thế nữa.

Scan Virus / Dọn dẹp rác

Ứng dụng đầu tiên trong tất cả các apps quản lý tập tin Android trên thị trường có Scan Virus và dọn dẹp rác, tài liệu gây hại cho điện thoại. Tương tự như những ứng dụng ccleaner bảo vệ Android thì nó đã tích hợp thêm để bạn sử dụng. Chỉ có ở trong bản PRO thôi nhé, từ giờ bạn vừa có thể quản lý, truy cập toàn quyền vào những nội dung Android mà còn có thể bảo vệ máy an toàn nữa.

ES File Explorer Manager PRO MOD APK | Hướng dẫn Cài đặt

CÀI ĐẶT TRÊN GOOGLE PLAY

TRuy cập vào đường link cài đặt phía dưới, thanh toán và bấm xác nhận cài dặt. Sau đó chờ đợi rồi nó install xong rồi mở lên sử dụng thôi.

Cài đặt bằng cách này bạn sẽ mất 68.000 vnđ

CÀI ĐẶT BẰNG FILE APK MOD

Tải xuống file APK dưới bài viết.

Chạy file APk / Istall APK và làm theo hướng dẫn để cài đặt.

Nếu không được phép cài vào Android thì bạn truy cập: Cài đặt > Bảo mật > Không rõ nguồn gốc ( tích bật )

Cài lại ES File Explorer Manager PRO MOD APK từ đầu.

ES File Explorer Manager PRO MOD APK

Tải ES File Explorer Manager PRO MOD APK | Quản lý data của điện thoại Android đơn giản

ES File Explorer hay Explorer Manager PRO MOD APK được nhiều người sử dụng trong việc quản lý tệp tin, data, file trên điện thoại Android của mình bởi nó thật sự tiện dụng. Người ta thường dùng File Explorer PRO APK để thực hiện các thao tác cài game MOD, Hack để trải nghiệm. Bởi những game MOD thường yêu cầu bạn thay đổi thông tin data, obb của game và bạn cần truy cập vào nó để sử đổi. Tải ES File Explorer Manager PRO MOD APK để sử dụng, nó sẽ làm được nhiều hơn thế nữa, giúp ích rất nhiều trong việc quản lý và truy cập vài tài nguyên điện thoại Android nhanh chóng và dễ dàng.

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.