Đây là vấn đề dành cho người dùng tại website Wmp Phần Mềm, các bạn cần phải nắm rõ trước khi sử dụng mọi nội dung được đăng tải trên trang. Hãy đọc kỹ những vấn đề để nhận được hưởng quyền lợi cùng như không vi phạm chính sách hoạt động, bảo mật của chúng tôi.

Nội dung

Nội dung đăng tải trên web về ứng dụng, app và phần mềm các nền tảng. Tất cả tài nguyên này đều được tham khảo trên internet, do tôi tổng hợp và tự đánh giá mang tính chất cá nhân.

ất cả mọi thứ đều miễn phí, bạn sẽ không phải trả tiền để xem các tài nguyên tại WmpPhanMem.Com nhé. Bây giờ và về sau cũng luôn luôn như thế

Yêu cầu người dùng không sao chép nội dung hoặc ghi lại nguồn nếu sao chép để đăng tải lên một nơi khác.

Chính sách & các điều khoản

Tính cá nhân

Nội dung tại đây được phát triển bởi cá nhân, vì thế nó sẽ không hoàn thiện và đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Do đó nếu nó có ích thì hãy like, share. Ngược lại thì vui lòng bổ sung để tôi hoàn thiện.

Thu thập thông tin của bạn

Chúng tôi sẽ lấy thông tin IP, mail của bạn. Việc này giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn và để bảo vệ hệ thống của mình.

Sử Dụng Cookie

Việc lưu trữ cookie, nội dung lại trên trình duyệt của bạn sẽ được thực hiện ngay khi bạn truy cập vào website. Việc này giúp cho bạn truy vấn web này nhanh hơn.

Trách nhiệm

Không chịu trách nhiệm bất cứ nội dung của một website được wmpphanmem.com liên kết và điều hướng. Nội dung đó chúng tôi không quản lý, vì thế các bạn cần cân nhắc trước khi click ra ngoài website.

Trách nhiệm của bạn

Không sao chép nội dung của website để đăng tải, nếu thực hiện thì phải ghi nguồn. Tôn trọng tác giả, không nói tục, chửi bậy tại website.

Không truyền bá các nội dung chống phá nhà nước và các nội dung gây hại cho xã hội.

Nội dung tại đây miễn phí, vì thế vui lòng không tắt các quảng cáo được hiển thị bởi đây là nguồn thu nhập để chúng tôi duy trì hệ thống.

Quyền của bạn

Xem tất cả nội dung mà bạn thích! Tự do phát ngôn, bình luận trên website, đưa ra ý kiến, vv…

Nhận được hỗ trợ về cài đặt & gỡ bỏ nội dung về phần mềm, app ứng dụng.

Không mất tiền khi truy cập vào website. Sử dụng nội dung miễn phí.

Được hỗ trợ bảo mật khi truy vấn. Ngăn chặn hacker tấn công.

Thay đổi chính sách

Bạn cần truy cập vào trang này thường xuyên để đọc các chính sách mới, chúng tôi có thể thay đổi chính sách để phù hợp với tốc độ phát triển của website.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi đã sử đổi nội dung về chính sách của mình.

Quảng cáo

Bạn sẽ nhìn thấy quảng cáo, chúng tôi đã cố gắng sắp xếm các quảng cáo hợp lý nhất để hiển thị. Bạn sẽ không tắt được quảng cáo này và bắt buộc phải xem nó…