Cốc Cốc hay Cờ Rôm+ là một trình duyệt cô cùng hữu ích với nhiều tiện ích mới được tích hợp hỗ trợ lướt web, xem phim, tải file, torrent cực tốt. Phần mềm duyệt web đầu tiên do chính người việt phát triển, tạo ra với nhiều ưu điểm ưu việt. Với mã nguồn mã nguồn mở Chromium, nó được công ty cốc cốc thiết kế khá tốt, tiện dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một công cụ duyệt web tốt nhất trên pc, mobile nhé. Phát hành đầu tiên vào ngày 14 tháng 5, 2013, tính đến nay 2019 thì coc coc đã đạt được 24 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Mục lục nội dung

Cốc Cốc – Coc Coc | Trình duyệt web của người việt hỗ trợ tải video, download file, vào facebok cực nhanh

Cốc Cốc PC Windows

Coc Coc phiên bản pc – máy tính có hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10. Với khả năng tương tác tốt trên máy tính, laptop và những tối ưu tải xuống, tăng tốc độ truy cập, cải thiện việc vào Fcaebook khi bị chặn. Phiên bản windows mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời, công ty cốc cốc hứa hẹn đây là phiên bản tốt nhất mà họ cung cấp trên thị trường.

cốc cốc | coccoc
Giao diện chính của trình duyệt web cốc cốc khá trực quan

Cốc Cốc MAC OS

Cốc cốc trên Mac OS đã chính thức ra mắt những người sử dụng pc, laptop là macbook nhé. Hệ điều hành này ở Việt Nam rất ít sử dụng, tuy nhiên thì nếu như bạn đang sử dụng thì coc coc cũng đã hỗ trợ cài đặt miễn phí để sử dụng. Với các tính năng, thiết kế, giao diện khá phù hợp trên thiết bị mac os để bạn sử dụng đấy.

Cốc Cốc Android

Cốc Cốc trên hệ điều hành Android cho các dòng máy điện thoại di động. Với khả truy cập web nhanh, bảo mật và dễ dàng sử dụng. Trên Android trình duyệt này đáp ứng khá tốt nhu cầu của người dùng như tìm kiếm, download file, chế độ ban đêm, chạy flash video hay âm thanh. Hình ảnh chất lượng. Với bản cài đặt trên google play hoặc file apk.

Cốc Cốc IOS

Cốc Cốc hệ điều hành IOS cho các dòng máy điện thoại của apple sản xuất. Đây là một trình duyệt nhẹ, thiết kế bắt mắt, lướt web nhanh mượt, tối ưu việc tiêu thụ dữ liệu và sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.. Công ty coc coc phát triển phiên bản này khá tối ưu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sửa dụng của bạn. Cài đặt trên app storre, hoặc bản cài ipa.

Cốc Cốc Windows Phone

Cốc Cốc hệ điều hành Microsoft windows phone. Đây là hệ điều hành khá đơn giản cũng có thể cài đặt trình duyệt này. Với version này bạn có thể lướt web nhanh, mượt, tải file video / âm nhạc dễ dàng, cập nhật tin tức trên trang tab mới, chế độ màn hình tối và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Cài đặt tại trang chủ microsoft nhé.

download coccoc
Truy cập web dễ dàng, tốc độ cao và nhanh chóng

Điểm nổi bật của Cốc Cốc – CocCoc có gì ?

Trình duyệt web đầu tiên của người việt phát triển

Một trình duyệt web đầu tiên cho chính người việt phát hành, có rất đông đảo quốc gia tin dùng và sử dụng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, tính năng mới mẻ cho bạn sử dụng khá hữu ích. Cốc cốc hiện tại do công ty cốc cốc phát hành, được tạo nên bởi nền tảng C++, JavaScript với kích thước 1.14MB.

Truy cập web cực nhanh không giới hạn, không bị chặn

Thoải mái truy cập web cực nhanh và không có giới hạn, không bị chặn. Cốc cốc là giải pháp giúp cho bạn truy cập vào facebook mỗi khi nó bị chặn không thể vào. Với trình duyệt này bạn không cần đổi IP: 8 8 8 8 và 8 8 4 4 như trươc nữa. Tốc độ lướt web cũng cải thiện đáng kể, tốc độ cao hơn khá nhiều khi bạn sử dụng mấy trình duyệt thông thường.

Tải video từ Youtube, NHạc mp3 từ Zing… cực nhanh

Tự động tìm kiếm file tải xuống cho bạn. Hỗ trợ tải video từ youtube, nhạc mp3 từ zing mp3 hay nhaccuatui dễ dàng. Coccoc được tích hợp thêm tính năng download tiện ích này, nên bạn không cần phải cài đặt thêm idm như trước nữa. Nó có thể tự động tìm thấy tất cả các định dạng file từ một trang web nào đó mà bạn truy cập vào với công nghệ cao, tốc độ nhanh chóng.

Hỗ trợ torrent

File Torrent là điều mà cũng có khá nhiều bạn quan tâm đúng không nào. Trình duyệt web này cũng hỗ trợ cho các bạn luôn nha, độc file và mở file torrent dễ dàng chỉ với một click. Tính năng này khá tiện ích mà wmp phần mềm tin rằng bạn sẽ có hứng thú

Tự động thêm dấu tiếng việt

Khi soạn thảo văn bản, gõ chữ trên trình duyệt cốc cốc khá tiện ích với tính năng tự động thêm dấu tiếng việt. Bạn chỉ cần gõ một đoạn văn bản nhất định, coc coc sẽ gợi ý cho bạn những đoạn văn bản hoàn chỉnh được tạo ra từ hệ thống trí tuệ nhân tạo giúp bạn gõ nhanh hơn. Văn bản chính xác hơn.

Tra cứu từ điển – Dịch sang ngôn ngữ tiếng việt

Khi bạn truy cập vào các trang web nước ngoài như trung quốc, hành quốc, nhật bản hay mỹ, hoa kỳ có ngôn ngữ tiếng anh. Coccoc hoàn toàn có thể giúp bạn dịch sang tiếng việt để đọc nội dung của website đó. Hoặc bạn cũng có thể tra cứu từ điển một từ nhất định bằng cách bôi đen từ đó > tra cứu từ điển.

Kiểm tra chính tả

Lỗi chính tả là điều mà mọi người rất hay mắc phải khi nhập hay sửa đổi văn bản. Cốc cốc đã có tính năng kiểm tra chính tả giúp bạn kiểm tra lỗi tự động. Những từ nào sai chính trả, câu không rõ nghĩa trình duyệt sẽ gạch chân đỏ giúp cho bạn dễ dàng nhìn thấy lỗi sai của mình.

Cải thiện truy cập lướt web, vào facebook

Tăng tốc độ lướt web, vào facebook nhanh hơn. Với sự thân thiện thiết kế để mở các trang web. Hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm tốc độ cao đấy.

Giao diện trực quan, thân thiện

Giao diện cốc cốc khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và thân thiện với tất cả các thiết bị hiện nay. Phù hợp với tất cả mọi người thoải mái mà sử dụng. Nút tìm kiếm, truy cập trang web rõ dàng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen chỉ với một thời gian ngắn.

Ngôn ngữ và quốc gia hỗ trợ

Hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Với khá nhiều quốc gia hiện nay đang sử dụng cốc cốc như việt nam, nhật bản, mỹ, trung quốc, hàn quốc bởi sự tệ dụng của nó.

Hỗ trợ cài đặt. tùy biến, quản lý người dùng trình duyệt

Người dùng

Cho phép bạn tạo và quản lý người dùng dễ dàng. Tạo mới và xóa bỏ người dùng và đơn giản chỉ với một click. Với tính năng người dùng này cho phép bạn có thể không gian làm việc mới trên trình duyệt. Ví dụ: Đăng nhập email, facebook, lưu trữ bookmark, web, vv…

Lịch sử

Lưu lại danh sách top 10 trang web mà bạn đã truy cập gần nhất. Tính năng này cho phép bạn quản lý hoạt động của mình dễ dàng.

Cache & cockie

Lưu trữ đám mấy, cache, cockie trình duyệt để nâng cao lướt web, truy cập và trải nghiệm nghiệm người dùng. Tất cả đều tự động và bạn có thể quản lý điều này.

Cửa hàng

Cốc cốc sử dụng cửa hàng của google chorme để giúp cho người dùng thêm các tiện ích, tính năng khác mà bạn muốn vào trình duyệt của mình. Cửa hàng trình duyệt cũng cho phép bạn tải bộ giao diện backroud mới giúp làm thay đổi coc coc trở nên mới mẻ hơn.

Bổ sung nhiều lối tắt truy cập tiện ích

Tự động lưu lại nhưng trang web truy cập nhiều nhất để làm lối tắt cho bạ truy cập lại mỗi khi cần nhanh hơn. Đặc biệt nó cũng gợi ý cho bạn những tiện ích được sử dụng nhiều nhất hiện nay như báo điện tử, trang thương mại điện tử, facebook, youtube, zing mp3, vv…

tai coc coc
Quản lý cài đặt của cốc cốc đầy đủ tính năng

Coc coc – Coccoc – Những hướng dẫn cần thiết

Hướng dẫn cài đặt

Trên Windows 7,8/8.1 và 10

Bước 1: Các bạn vào trang tải cốc cốc về máy tính phía dưới bài viết này. Sau đó các bạn click vào tải trình duyệt để tải xuống bản cài cho windows nhé… Bản cài này áp dụng cho windows 7, 8/8.1 và 10 nha.

cài đặt coc coc cho windows

Bước 2: Các bạn chọn Tôi đã hiểu và đồng ý.

cài đặt cốc cốc cho windows

Bước 3: Nhấp tích vào hai trường trên, sau đó chọn cài đặt.

cài đặt cốc cốc cho windows

Bước 4: Chờ đợi cài đặt xong trình duyệt nó sẽ tự động mở hoặc bạn sẽ tìm thấy trên màn hình desktop rồi mới nó lên.

cài đặt cốc cốc cho windows

Trên MAC OS

Bước 1: Click vào link tải cho hệ điều hành của máy tính macbook, click download browser ( tải trình duyệt ).

cài đặt cốc cốc cho mac os

Bước 2: Chọn Tôi đã hiểu và đồng ý ( I understand and agree ).

cài đặt cốc cốc cho mac os

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ cho trình duyệt.

cài đặt cốc cốc cho mac os

Bước 4: Chậy file cốc cốc vừa tải về. Chờ đến khi nó cài đặt xong.

Bước 5: Kéo thả cốc cốc vào thư mục applications để sử dụng nó tiện lợi hơn.

cài đặt cốc cốc cho mac os

Chú ý: Nếu cốc cốc khi khởi động báo lỗi do bên thứ 3 không khởi động được. Hãy thực hiện như sau:

Mở ứng dụng đó > ấn ok:

cài đặt cốc cốc cho mac os

Vào cài đặt

cài đặt cốc cốc cho mac os

Chọn bảo mật và quyền riêng tư.

cài đặt cốc cốc cho mac os

Chọn vẫn mở.

cài đặt cốc cốc cho mac os

Rồi bạn vào xem lại đã sử dụng được chưa nhé.

Trên Android

Bước 1: Các bạn mở ch play lên. Nếu điện thoại chưa có ? Tải ch play miễn phí tại đây.

Bước 2: Vào tìm kiếm, nhập từ cốc cốc vào rồi tìm > Click vào trình duyệt cốc cốc > Cài đặt > chờ đợi cài xong > mở ứng dụng lên để sử dụng.

Cài đặt cốc cốc cho Android

Trên IOS

Bước 1: Vào App Store > Chọn tính năng tìm kiếm.

cài dặt cốc cốc cho ios

Bước 2: Nhập từ cốc cốc | coc coc | coccoc đều được > Nhấp tìm kiếm > click vào trình duyệt cốc cốc browser > Nhận.

Chờ cài đặt xong. Rồi mở lên sử dụng.

Trên windows phone

Mọi người vào cửa hàng > tìm cốc cốc > cài đặt > mở lên để sử dụng.

Tương đối giống với các hệ điều hành khác thôi!

Những lỗi thường gặp

Không hiển thị nút Ghim

Bước 1: Nhấp vào cài đặt có biểu tượng Cốc Cốc ( góc trái trên cùng ) chọn Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng
Bước 2: Tìm tiện ích Cốc Cốc Savior
Bước 3: Nhấp vào CHI TIẾT
Bước 4: Tìm và nhấp vào Tùy chọn tiện ích sau đó tick vào ô Cho phép ghim video

Không gõ được tiếng việt

Nguyên nhân: Do máy tính của bạn có phần mềm diệt virus.

Khắc phục: Mở Control Panel, chọn Programs > Tìm phần mềm 360 Total Security > Nhấp chuột phải vào phần mềm đó, chọn Uninstall

Tab quảng cáo tự động mở

Cài đặt một trong hai link dưới:

Quét toàn bộ máy tính > Control Panel, chọn Programs > Tìm đến các phần mềm adware hoặc malware vừa quét ra rồi chuột phải, chọn Uninstall

Không vào được facebook

Bước 1: Ấn đồng thời tổ hợp phím Windows + R > Gõ Control Pannel vào ô Search. Nhấp OK.

Bước 2: Chọn Internet Options, mở thẻ (Tab) Connections.

Không vào được facebook trên cốc cốc

Bước 3: Chọn LAN settings
Bước 4: chọn Automatically detect settings và bỏ dấu tick ở Use a proxy server for your LAN sau đó nhấp OK..

Không truy cập được internet

Bước 1: Ấn đồng thời tổ hợp phím Windows + R

Bước 2: Gõ Control Pannel vào ô Search. Nhấp OK

Bước 3: Chọn Internet Options, mở thẻ (Tab) Connections

Bước 4: chọn LAN Settings

Bước 5: chọn Automatically detect settings và bỏ dấu tick ở Use a proxy server for your LAN sau đó nhấp OK

Lỗi “Ôi hỏng/Aw snap”

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng trình duyệt Cốc Cốc trên màn hình, chọn Properties

Bước 2: Chọn tab Shorcut, mục Target

Bước 3: Paste “–no-sandbox” vào cuối dùng target (lưu ý: có 1 dấu cách giữa “browser.exe” và “–no-sandbox”)

Bước 4: Nhấp Apply –> OK

Trình duyệt bị ngắt/đóng đột ngột

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở lệnh Run

Bước 2: Copy paste %LOCALAPPDATA%\CocCoc\Browser\User Data\Crashpad vào ô search. Nhấp OK

Bước 3: Sử dụng phần mềm (winrar hoặc winzip) để nén thư mục reports

Bước 4: Đính kèm và gửi file nén về cho Cốc Cốc theo địa chỉ: coccoc@coccoc.com

Lỗi bảo mật/SSL error

Bước 1: Nhấp chuột vào đồng hồ ở góc phải phía dưới màn hình, chọn Change date and time settings

Bước 2: Chọn Change date and time

Bước 3: Chỉnh lại ngày giờ khớp với thực tế. Nhấp OK

Lỗi font chữ trên trình duyệt

Bước 1: Đóng tất cả trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính

Bước 2: Bấm đồng thời tổ hợp phím “Windows + R”

Bước 3: Cửa sổ “Run” hiện ra, nhập “regedit” rồi nhấp “OK”

Bước 4: Cửa sổ “Registry Editor” hiện ra, tìm đến thư muc:
HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindows NTCurrentVersionFonts

Bước 5: Trong thư mục “Fonts”, xóa tất cả các font có tên “Helvetica”

Tải Cốc Cốc – Coc Cóc | Sử dụng trình duyệt tối ưu nhất hiện nay miễn phí

Cốc Cốc thực sự là một trình duyệt tối ưu dành cho người việt, với nhiều tính năng hữu ích cho bạn sử dụng. Tăng khả năng truy cập web, trải nghiệm người dùng tốt, tốc độ cao khi xem video và tải xuống các tệp tin ( file ) từ internet. Hiện tại mỗi ngày có 80.000 lượt cài đặt trình duyệt Cốc Cốc. Trình duyệt hiện có 3 triệu lượt người dùng hằng ngày với hơn 25 triệu lượt mở new tab. Tải cốc cốc thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sử dụng ngay bằng cách click vào link cài đặt phía dưới. Lưu ý: chọn đúng phiên bản cho từng dòng máy nhé.

Xin chào! Tôi là Hiếu Lê ( Tên đầy đủ Lê Minh Hiếu ) là admin quản lý WMP PHẦN MỀM này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những phần mềm, app ứng dụng tốt nhất, hữu ích để bạn sử dụng trên pc và mobile nhé. Hỗ trợ cr@ck + mod nữa.