BlueStacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay trên pc được phải triển bởi một công ty tại Mỹ. Người sáng lập gồm Rosen Sharma, Jay Vaishnav, Suman Saraf. Trụ sở chính tại California , Mỹ,Campbell. Công cụ giả lập này ra mắt bản beta 11 tháng 10 năm 2011, version chính thức vào ngày 7 tháng 6 năm 2014. Bạn có thể sử dụng phần mềm BlueStacks này với phiên bản 1, 2, 3 và 4 trên các dòng máy tính pc hệ điều hành windows 7, 8/8.1, 10 và Mac OS. Công cụ này giúp cho pc của bạn giả lập một chiếc điện thoại Android trên pc giống hệt như một chiếc điện thoại Android thực sự bên ngoài vậy. Cho phép bạn cài đặt tất cả những game trò chơi, ứng dụng app apk android đển chơi trên máy tính pc dễ dàng và đơn giản. Hứa hẹn đấy sẽ là công cụ tiện ích xứng đáng để bạn sử dụng và trải nghiệm đấy.

BlueStacks – Công cụ giả lập Android chuyên nghiệp

BlueStacks 1

Bản beta đầu tiên được ra mắt vào năm 2011, với tính năng giả lập hệ điều hành Android trên pc – máy tính chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của một chiếc điện thoại Android ngay trên pc dễ dàng và đơn giản. Cho phép bạn thoải mái chơi game, cài đặt app apk để trải nghiệm miễn phí. BlueStacks 1 với giao diện đơn giản, đồ họa khá tốt để bạn sử dụng, là một phiên bản tiền nhiệm mạnh mẽ cho các version tiếp theo.

BlueStacks
Giao diện của phần mềm giả lập Android trực quan, tối ưu, dễ sử dụng

BlueStacks 2

BlueStacks 2.0 đã được INC phát hành vào tháng 12/2015 với nhiều tiện ích, nâng cấp được cải tiến cho người dùng sử dụng tốt, mượt hơn. Đặc biệt version này cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng Android cùng một lúc với hiệu xuất cao, mượt đầy ấn tượng. Giao diện đổi mới trực quan, cho phép cài đặt game từ ch play, chạy file apk vô cùng tiện ích. Bắt đầu từ phiên bản 2 này bạn có thể sử dụng nó trên mac os nữa.

BlueStacks 3

Dựa vào những nền tảng có sẵn từ phiên bản thứ 2, BlueStacks 3 hứa hẹn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Lần này thì nó đã đổi mới về thiết kế, giao diện mới, chức năng được bổ sung tiện ích hơn nhiều. Với tính năng mới trung tâm cá nhân, nó đề xuất các ứng dụng mới trò chơi hay để bạn trải nghiệm. Bổ sung hệ thống tài khoản, cho phép trò chuyện giữa hai người dùng BlueStacks, bàn phím ảo, đa phương tiện để giúp bạn chơi game.

BlueStacks 4

Vẫn kết thừa BlueStacks 3, phiên bản thứ 4 có nhiều thứ hơn. Đầy hứa hẹn mang lại một công cụ xứng tầm dành cho pc máy tính của bạn. BlueStacks 4 có điểm chuẩn nhanh hơn 6-8 lần so với những version trước đo. Với khả năng quản lý tài nguyên sử dụng, hiệu xuất mạnh mẽ nên việc chơi game, stream dễ dàng và mượt hơn. Điểm mới vẫn về thiết kế, giao diện, chức năng tiện ích hơn.

BlueStacks TV

BlueStacks TV dành cho tất cả mọi người yêu stream, nó tích hợp Twitch.tv trực tiếp vào Trình phát Ứng dụng  của mình. Thêm Facebook Live cho những ai cần… Cái này khá hữu ích đấy nha.

Tham khảo thêm: Download Droid4x | Hỗ trợ siêu giả lập Android

BlueStacks 4
Tích hợp ch play, trình duyệt web, cài đặt và nhiều tiện ích đa phương tiện khác

Điểm nổi bật của BlueStacks có gì hay ?

Công cụ giả lập Android tối ưu và tốt nhất hiện nay

Với sự tối ưu sử dụng tốt nhất hiện nay của BlueStacks – giả lập android tất cả mọi người có thể trải nghiệm một app thật tuyệt vời. Sử dụng tất cả mọi tiện ích, tính năng đa phương tiện dành cho hệ điều hành Android trên pc nền tảng windows của microsoft. Với hiệu xuất hoạt động cao, quản lý mọi thứ khá dễ dàng thì đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các bạn. Wmp Phần Mềm tin rằng đây sẽ là công cụ tốt có thể đánh bại được các app khác như nox, droid4x, vv…

Chơi game mượt mà, play dễ dàng và đơn giản

Chơi game Android tốt, gameplay mượt, giao diện đồ họa đẹp mắt hỗ trợ đầy đủ các tính năng đã được tối ưu giúp cho bạn trải nghiệm tất cả các trò chơi Android trên pc tuyệt vời nhất. Phần mềm có sẵn cho các bạn những cửa hàng game lớn, 100 hãng game lớn cho bạn thoải mái lựa chọn cũng như trải nghiệm. Có hiệu xuất chơi game lớn, cậu hình và đồ họa được hỗ trợ cải thiện nên play game sẽ tốt hơn.

Sử dụng tốt các app ứng dụng Android

Dùng tốt tất cả các app ứng dụng Android trên pc thật dễ dàng. Với khá nhiều ứng dụng thú vị cho bạn lựa chọn như Facebook, Camera, Zalo, vv… cùng với nhiều tiện ích khác. Sử dụng trên máy tính với giao diện, cách sử dụng không khác gì phiên bản ở điện thoại Cả.

Giao diện đơn giản, trực quan

Giao diện khá đơn gian và trực quan để cho bạn trải nghiệm cũng như sử dụng. Với thiết kế khá tối ưu, tích hợp nhiều tính năng cho bạn lựa chọn. Bày biện bố trí các tiện ích một cách khoa học, dễ dàng tương tác.

Hỗ trợ ch play cho bạn cài đặt ứng dụng

Cài đặt tất cả app miễn phí trên cửa hàng Ch Play khổng lồ. Chỉ cần mở app này lên sau đó lựa chọn tất cả những thứ mình muốn cài đặt & mua để sử dụng thôi. Cực dễ dàng nha.

Tính năng đa nhiệm

Bluestacks cho phép bạn sử dụng tính năng đa nhiệm khá tiện ích, nó giúp bạn tương tác và quản lý các hoạt động đơn giản hơn… Thao tác nhanh chóng chỉ với một click.

Chụp ảnh tiện ích

Hỗ trợ mọi người chụp ảnh thông qua app cài đặt về hoặc app có sẵn trong máy Android trên công cụ giả lập. Tự sướng dễ dàng, đẹp mắt với nhiều hiệu ứng cực đã.

Phím ảo trực quan

Phím ảo cho phép bạn trải nghiệm game tốt hơn, bạn có thể tùy chỉnh phím ảo tùy vào cài đặt và sở thích cá nhân của mình. Phím ảo phù hợp cho các bạn chơi game như: MOBA, Shooting, Battle Royale, vv…

Chơi trò chơi, kiếm điểm, đổi quà

Cơ hội nhận thưởng từ việc chơi trò chơi. Bạn có thể kiếm điểm đổi quà và nhận về những giải thưởng thực sự cho giá trị. Phần thưởng được quy ra bằng tiền mặt hoặc mua các sản phẩm gamming như chuột chơi game, bàn phím, tai nghe hay một chiếc máy tính mới.

Cài đặt và chạy file apk

Tải xuống tất cả các file apk về máy tính pc của bạn. Chạy và trải nghiệm nó đơn.

Hỗ trợ nền tảng

Máy tính – pc: Hệ điều hành windows 7, 8/8.1 và 10

Máy tính pc: Hệ điều hành Mac OS.

Có thể bạn sẽ thích: Tải về Nox | Nox Player – Chơi game, app giả lập Android.

tải BlueStacks
Chơi game, cài đặt ứng dùn Android trên pc đơn giản với BlueStacks

BlueStacks | Những hướng dẫn cơ bản

Yêu cầu cài đặt

Trên windows

Windows bao gồm: Windows XP SP3 trở lên, RAM 2 GB, dung lượng ổ cứng 4 GB và GPU có khả năng Direct X 9.0. Người dùng cũng yêu cầu quyền quản trị viên. BlueStacks đụng độ với phần mềm diệt virus BitDefender.

Trên MAC OS

Yêu cầu tối thiểu cho macOS là: macOS Sierra trở lên, RAM 4 GB, dung lượng ổ đĩa 4 GB.

Hướng dẫn cài đặt

Trên windows

Bước 1: Click vào link tải phía dưới với phiên bản mà bạn muốn cài đặt.

Ở đây mình cài bluestack phiên bản 4:

Bước 2: Khởi động bản cài vừa tải về bằng cách nhấp đúp chuột. Nhấn vào Install Now.

cài đặt bluestack cho windows

Bước 2: Chờ đợi quá trình cài đặt vào windows của bạn.

Bước 3: Nhấp complete.

cài đặt bluestack cho windows

Bước 4: Chờ đợi nó loading dữ liệu > Chọn ngôn ngữ tiếng việt ở chỗ
English (United States) ấy nhé > Let’s Go.

cài đặt bluestack cho windows

Bước 5: Đăng nhập khoản google, email của bạn rồi nhấn next nha.

cài đặt bluestack cho windows

Bước 6: Sau đó chọn skip.

cài đặt bluestack cho windows

Cuối cùng I agree là xong.

Trên Mac OS

Các bạn là tương tự đối với trên windows nhá. Đọc hướng dẫn các bước thực hiện trên hệ điều hành windows rồi áp dụng theo.

Bước 1: Click vào link download phía dưới. Chọn thư mục lưu file > chạy file cài đặt.

Bước 2: Nhấp Install Now > chờ đợi quá trình cài đặt > complete > chọn ngôn ngữ > Let’s Go > đăng nhập tài khoản google > next > skip > I agree.

Ok như vậy là xong rồi.

Hướng dẫn tải và chơi game

Trên Ch Play

Bước 1: Mở phần mềm lên > chọn Ch Play.

cài đặt game qua ch play bằng bluestack

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa Liên quân – lien quan > Click vào game.

cài đặt game qua ch play bằng bluestack

Bước 3:Chọn cài đặt hoặc Install rồi chờ cho đến khi cài đặt thành công.

cài đặt game qua ch play bằng bluestack

Mở game rồi thưởng thức.

File Apk

Bước 1: Tải file app game, ứng dụng APK về máy.

Bước 2: Mở Bluestack lên > Chọn install apk.

cài đặt file apk trêm bluestack

Bước 3: Tìm đến chỗ lưu file apk muốn chạy, cài đặt. Mở nó lên ( Open ). Ở đây mình mở file Zalo lên nhá.

cài đặt file apk trêm bluestack

Bước 4: Chờ đợi và thấy có biểu tượng app ứng dụng ở màn hình chính. Mở lên và trải nghiệm thui. Ở đây mình mở zalo mình vừa cài đặt xong nhá.

cài đặt file apk trêm bluestack

Hướng dẫn tắt/mở phím ảo giúp chơi game từ bàn phím

Bước 1: Vào Điều khiển trò chơi nâng cao (Advanced Game Controls). Với biểu tượng bàn phím ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Cài đặt phim nhấn | Tab Spot

Bước 2: Lựa chọn các kiểu phím ảo phù hợp để cài đặt và sử dụng… Các loại phím ảo gồm: Tab Spot – Nhấn, Phím mũi tên D-Pad, Zoom, Trượt, Nghiêng, Tự nhấn phím

Cài đặt phim nhấn | Tab Spot

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng việt

Bước 1: Click chuột vào “More apps” rồi chọn “Android Settings”.

ngôn ngữ tiếng việt trên bluestack

Bước 2: Chọn “Language & Input”.

ngôn ngữ tiếng việt trên bluestack

Bước 3: Chọn mục Languages.

ngôn ngữ tiếng việt trên bluestack

Bước 4: Chọn Add a language > Tiếng việt.

Bước 5: Sau đó click vào biểu tượng 3 gạch > đưa tiếng Việt lên đầu.

ngôn ngữ tiếng việt trên bluestack

ok! Như vậy là xong rồi đó!

Tải BlueStacks – Trải nghiệm game, app của điện thoại Android trên pc

BlueStacks là công cụ giả lập Android tốt, tiện ích nhất hiện nay cho phép tất cả mọi người trải nghiệm dễ dàng các trò chơi, game, app điện thoại Android trên máy tính. Tải BlueStacks 1, 2, 3, 4 hứa hẹn sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng khi sử dụng với khảng cài đặt đa phương tiện dễ dàng tự ch play hoặc file apk… Click vào link phía dưới để chọn lựa những bản cài mà bạn mong muốn nhé.